Kíu với! Các trò chơi cho dân... văn phòng vào Noel

Mình nhận nhiệm vụ tổ chức một buổi vui chơi Noel cho Cty. Suy nghĩ nhiều về các trò chơi cho rôm rả (30 người) mà chưa ưng ý được mấy. Các bác có gợi ý gì cho em nào? [:((]
Trả lời 16 năm trước
Noel thì fải có quà. Bạn thông báo mỗi người hôm đó nên đem theo 1 món quà nhỏ (dưới 20.000 gì đó) để chơi bốc thăm trao đổi quà. Vừa vui vừa có kỉ niệm với nhau. Còn không thì chơi trò "khủng bố". [:D]
Trả lời 16 năm trước
Tớ còn nhớ thêm vài trò hay hay để giúp bạn nữa đây: 1. Ăn táo: Lấy 2-3 chậu nước to, đổ đầy nước, dưới đáy thả vài quả táo. Mỗi người chơi được phân cho 1 chậu. Người chơi ko được dùng tay mà phải dùng miệng gắp được quả táo ra ngoài với sự cổ vũ của khán giả. Ai gắp được nhiều táo nhất trong khoảng thời gian nhất định là thắng. Trò này chơi mùa hè thì thú hơn vì giờ lạnh qúa. Nhưng chơi mùa này là thể hiện bản lĩnh đàn ông thời nay 2. I need! Một MC, 2 đội chơi, mỗi đội 3-4 người (nếu khán giả đông hơn thì đội có thể đông hơn, cho nó hoành tráng ). Ví dụ MC xướng: Tôi cần 1 cái bút, cả 2 đội phải lập tức tìm trong khán giả 1 cái bút để đưa lên cho MC, đội nào tìm được trước là ghi điểm. Điều kiện: khán giả phải cố giữ lấy đồ của mình, ko cho đội chơi cướp. Trò này gây hiệu quả náo loạn bất ngờ đấy. Đội chơi có thể là 2, 3 tuỳ thuộc số người trong hội trường và độ blood của họ . MC có thể yêu cầu từ cái bút, cặp kính, cravate... cho đến quần đùi Thôi phải làm việc tiếp rồi, cống hiến thế đã. Mấy cái này tốn công tư duy ghê lắm[:P] Chúc cơ quan bạn có buổi tối vui vẻ nhé [@};-]