Ngày 20/11 mua quà gì cho cô giáo nhỉ?

Em đang đau đầu vì sắp tới kỷ niệm NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11 rồi mà em chưa biết mua quà gì để tặng cô giáo của con em nữa. Cháu 5 tuổi đang theo học ở 1 trường mẫm non thuộc quận Thanh Xuân, ở lớp cháu có 2 cô giáo (1 cô chủ nhiệm và 1 cô phụ) các mẹ cho em cao kiến mua quà tặng cô giáo với ạ . Cám ơn các bác nhiều.

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Mình cũng đang tính mua tặng mỗi cô một tấm thiệp, 1 bó hoa viết vài dòng cám ơn các cô đã tận tình chăm sóc bé, và gởi kèm money khoảng 100-200k . Vừa đơn giản , gọn nhẹ và ý nghĩa, các cô thích gì thì mua, chứ mình cũng đã suy nghĩ mãi không biết mua quà gì cho phù hợp đây

biet roi
Trả lời 13 năm trước

Chỉ còn vài ngày nữa là đến ngày đặc biệt của các thầy cô, thị trường quà tặng 20.11 đã rất nhộn nhịp, teen mình cần một vài gợi ý để "trao trọn niềm yêu thương" của mình bằng những món quà đẹp, ý nghĩa và thiết thực nhất.

Bên cạnh những ý kiến cho rằng việc đưa phong bì cho thầy cô vào ngày này là tiện lợi và thiết thực nhất thì cũng rất nhiều phụ huynh đưa ý kiến rằng: Ngại đưa phong bì vì đưa quà cho thầy cô thì "dễ ăn dễ nói" hơn, lại vừa thể hiện tình cảm, mà thầy cô khi nhận quà cũng đỡ phải nghĩ ngợi".

Quan điểm này cũng được khá nhiều phụ huynh đồng tình, và quả thật, để chọn và mua được một món quà cho con tặng thầy cô nhân trong thời buổi này cũng không phải là khó. Rất nhiều mặt hàng, mẫu mã và những chiêu thức khuyến mại cũng được đưa ra để thu hút phụ huynh, học sinh.

1. Quần áo, các sản phẩm may mặc

Ảnh minh họa (Nguồn: Internet)

Với những học sinh lớp lớn hay sinh viên học đại học, các bạn thường hay đóng góp tiền mua chung một món quà dành tặng thầy cô của mình. Vì vậy, giá trị món quà cũng cao hơn. Ví dụ như mua một bộ quần áo cho thầy bao gồm áo sơ mi, quần tây, cũng có giá khoảng 500.000 - 1.000.000 đ/bộ tùy theo sản phẩm hay nhãn hàng.Với cô giáo thì quà tặng hay được các bạn lựa chọn là những bộ thời trang công sở, vải may áo dài, may vest… có giá giao động từ 200.000 - 500.000 đ/bộ tùy loại.

Việc tặng thầy cô là quần áo, vải vóc để may quần áo không chỉ được các bạn sinh viên quan tâm, mà ngay cả những phụ huynh có con em học tiểu học hay trung học cũng thường hay nghĩ đến khi chọn mua quà cho ngày 20.11. Vì các phụ huynh cho rằng: các thầy cô sẽ có thêm nhiều bộ trang phục để thay đổi khi đến trường.

Thế nhưng cũng không ít người lại không thích mua quần áo hay vải vóc. Vì nếu là đồ may sẵn thì rất khó chọn size, còn nếu là vải thì họ nghĩ các thầy cô lại phải bỏ công đi may. Nên thiết thực nhất vẫn là chọn mua những sản phẩm mà các thầy cô có thể dùng ngay.

2. Bộ sản phẩm sữa tắm dầu gội

Ảnh minh họa (Nguồn: Internet)

Trên thị trường hiện nay các nhãn sữa tắm, dầu gội cũng đưa ra những sản phẩm quà tặng cho dịp 20.11 với những hộp quà xinh xắn, đầy sự kính trọng với dòng chữ: "trao trọn niềm yêu thương" của các nhãn hàng Dove, Clear, Lux… giá cả trên dưới 60.000 đ cũng khá tiện lợi và cũng được rất nhiều phụ huynh lựa chọn.

quà tặng thầy cô nhân ngày 20-11

Ngày nay các sản phẩm "for men" cũng rất đa dạng để bạn có thể lựa chọn cho thầy giáo của mình

Chị Phong Lan (Q. Bình Thạnh), một phụ huynh đi mua quà tặng 20.11 cho con cho biết: "Mua quà tặng là sữa tắm hay dầu gội tặng thầy cô cũng thiết thực, lại có sẵn những hộp quà đẹp. Quà này không chỉ cô hay thầy sử dụng mà có thể dành cho cả gia đình của thầy cô dùng luôn cũng được, thấy rất tiện. Giờ mua cho con thêm bó hoa nữa là được rồi".

3. Hoa tươi truyền thống:

quà tặng thầy cô nhân ngày 20-11

Các loại hoa tươi cũng rất phong phú để teen lựa chọn

Thị trường hoa ngày 20.11 cũng khá đa dạng, nhưng mua hoa tươi vào ngày 20.11 hoặc những ngày lễ thường có giá mắc gấp đôi, thậm chí gấp ba so với bình thường. Và một bó hoa hoặc một lẵng hoa "coi được" cũng có giá không dưới 100.000 đ. Vì thế, hiện nay các bạn học sinh và phụ huynh thường có xu hướng chỉ mua bông hoa cài áo hoặc một vài bông hoa và tặng kèm theo quà. Chính vì thế có nhiều tiệm hoa nhân dịp này cũng đưa ra chiêu thức khuyến mãi là đặt hoa trước 3 ngày thì sẽ giảm 5 - 10%.

4. Thiệp mừng, hand-made postcard:

quà tặng thầy cô nhân ngày 20-11

Ảnh minh họa (Nguồn: Internet)

Một số bạn học sinh lớn hơn, có chút hoa tay, thì tự mình mày mò làm hoa tặng thầy cô. Như bạn Anh Thư - học sinh lớp 11 trường Lý Tự Trọng cho biết: "Mua hoa tặng thầy cô thì cũng tiện, nhưng hoa lại mau héo và mắc, nên em mày mò tự làm hoa tặng thầy cô, hơi mất công một chút nhưng hoa để được lâu, lại thể hiện tấm lòng của mình với thầy cô".

Cùng quan điểm như bạn Anh Thư, nhưng một số bạn khác thì tự tay làm những tấm thiệp nhỏ để ghi lời chúc hay viết những bài thơ tặng thầy cô của mình.

Tuy nhiên, không phải ai cũng có hoa tay để tự tay làm hoa hay thiệp tặng thầy cô. Nên rất nhiều bạn cũng tìm đến các nhà sách để chọn cho mình những tấm thiệp xinh xắn có bán sẵn cũng có giá từ 3.000 - 20.000 đ/ cái tùy loại. Các bạn cho rằng: "Quan trọng là tấm lòng của mình, còn muốn để các thầy cô vui lòng thì chỉ còn cách là học thật giỏi và chăm ngoan thôi".

Trả lời 12 năm trước

Gợi ý nho nhỏ về quà tặng nhân ngày 20/11

  • Hoa tươi:

    Hoa là món quà không thể thiếu trong ngày 20/11. Có thể là món quà độc lập hay được tặng kèm nhưng hoa tươi, đặc biệt là hoa hồng không biết từ bao giờ đã trở thành món quà truyền thống cho ngày Nhà giáo VN

  • 2

    Thiệp mừng:

    Cũng như hoa tươi, thiệp thường được lựa chọn để gửi lời chúc mừng đến thầy cô. Thị trường thiệp hiện nay khá phong phú với rất nhiều kiểu được thiết kế cho ngày Nhà giáo VN. Tuy nhiên, một cánh thiệp đẹp cũng không quan trọng bằng lời chúc mừng được nắn nót từ bàn tay của các em học sinh yêu thương.

  • 3

    Bộ áo dài cho cô giáo và bộ đồ tây kèm cravat cho thầy:

    Đây là một món quà được rất nhiều người lựa chọn cho ngày 20/11. Các cửa hàng vải, đặc biệt là áo dài có rất nhiều chương trình khuyến mãi cho dịp 20/11 này. Tuy nhiên bạn cần tìm hiểu sở thích của thầy cô để chọn quà cho hợp ý người được tặng.

  • 4

    Phiếu quà tặngở các shop thời trang, quần áo, giày dép, mỹ phẩm, nhà hàng, spa,...

    Đây cũng là những món quà được quan tâm nhưng bạn cũng cần lưu ý đến sở thích của thầy cô cũng như nơi mua hàng vì có nhiều cửa hàng phân biệt đối xử với khách sử dụng bằng phiếu quà tặng.

  • 5

    Những món quà “không đụng hàng”:

    Giới trẻ ngày nay rất khéo léo và dành nhiều thời gian cho những món tự tay mình tạo ra, bạn cũng có thể tham khảo chọn làm một món để tặng thầy cô. Một cánh thiệp ngộ nghĩnh tự tay trang trí, một bình hoa khô tự làm, một chiếc túi xách tự may, một món bánh ngon chính hiệu bếp nhà … đều là một món quà quý và độc đáo cho ngày 20/11.

  • 6

    Phiếu mua hàng siêu thị:

    Tuy có vẻ thực dụng nhưng nó lại là món quà rất thiết thực và được nhiều người nghĩ đến nhất khi chọn quà cho ngày Nhà giáo. Sẽ hay hơn nếu nó được tặng kèm với một cánh thiệp do chính tay học trò đề tặng.

Ngoài ra còn

Một năm lại trôi qua, ngày Nhà giáo VN lại đến đây là dịp để chúng ta ôn lại chuyện cũ và thăm hỏi thầy cô của mình nè. Chắc chắn lâu ngày gặp nhau không thể đến tay không, vậy theo bạn nên tặng gì cho thầy cô?

Nếu GV nam thì có thể là hoa, áo sơmi; GV nữ thì tốt nhất là nên cho vải hoặc mỹ phẩm nè. Còn không biết mua cái gì thích hợp với cô thì bạn có thể tham khảo thêm các tặng phẩm sau:

+ Nghe nói Missha vừa cho ra bộ set dưỡng da với tính năng chăm sóc da cần thiết, nhìn cũng khá sang trọng để làm quà.

Trông có phần tinh tế hơn thì nên mua sữa tắm, sữa dưỡng thể hay dầu gội đầu ==> khá thiết thực và thông dụng nhỉ?

Nước hoa cũng được liệt vào những tặng phẩm phổ biến, nhưng có phần hơi đắt giá hơn thôi. Gợi ý nho nhỏ, bạn có thể tìm đến Oriflam để mua vì giá của chúng cũng vào dạng vừa phải.

cho thầy giáo nam sành điệu nè

Gợi ý trên có giúp ích gì cho bạn chăng? Ngoài ra, cách được xem là hiệu quả nhất là nên mua phiếu quà tặng nè, dạng này chắc cửa hàng cũng áp dụng và ghi sẵn để mọi người biết và mua rồi đấy.

trần thị lụa
Trả lời 12 năm trước

Thân chào các anh chị,

Ngày 20-11 là ngày nhà giáo Việt Nam vì vậy áo dài luôn là món quà đặc biệt gửi tặng các cô giáo trong dịp này.

Hiện nay, em chuyên cung cấp các loại vải áo dài nhung, áo dài cưới, chất liệuxịn, họa tiết cực đẹp, rất vui lòng được phục vụ các chị và các mẹ. Cam kết chất lượng hàng chuẩn như trong hình và giá rẻ nhất so với tất cả các shop áo dài ở Hà Nội. Giá của từng mảnh áo dài được đính kèm trong ảnh. Giá này đã bao gồm tiền vải quần.

E nhận phân phối áo dài trên toàn quốc. Khuyến khích các chị và các mẹ vào facebook http://www.facebook.com/lua.tran.96 để cập nhật mẫu vài mới và giá của từng sản phẩm.

Liên hệ: SDT: 0979.370.485

gmail: aodaithu@gmail.com

Trần Thị Hảo
Trả lời 11 năm trước

bên công ty mình có Mỹ phẩm USA xịn và nước hoa : LOlita, Versace , lanvin

myamericanmart.com nhe !

ngoc tuan
Trả lời 11 năm trước

Mình là kiến trúc sư

Chào bạn. theo lẽ thường mọi người hay mua dầu gội đầu, sữa tắm hay đồ dùng cá nhân. Mình nghĩ như vậy chưa thể tạo ấn tượng quan tâm đến cô giáo thực sự. Mình hiến cho bạn một kế rất hay. Đảm bảo hiệu nghiệm 100%.

Bạn hãy cùng con bạn vẽ một bức tranh chân dung cô giáo có đề tên hay một đặc điểm gì đó để nhận biết cô giáo ví dụ như họa tiết hoa màu sắc của chiếc áo... chiếc xe máy....(vì chắc khả năng vẽ giống sẽ khó) Đồng thời một thiệp chúc mừng tự tạo trong có chút xiền với những lời cảm ơn chân thành tới cô giáo.

Như vậy cô đã có món quà tinh thần tuyệt vời và có thể tự mua cho mình một món quà vật chất dù có thể nhỏ thôi nhưng thực sự phù hợp với nhu cầu sở thích của cô.

Nếu các mẹ nào thấy ý kiến mình hay. Thì giúp mình quảng cáo trang web này nhé...

hanoihotelss.com

zuhi.vn

zuhi.net

cảm ơn nhiều nhiều chúc các bạn thành công nuôi dạy con khỏe mạnh - ngoan - giỏi

thời trang YME
Trả lời 11 năm trước

Mình nghĩ với các cô giáo mùa đông sắp đến rồi, bạn có thể mua tặng cô cái khăn quàng cổ bạn ạ, đợt 20/10 vừa rồi cũng có rất nhiều người mua khăn tặng bạn ạ, bạn có thể ghé thăm site :http://thoitrangdoc.vn/- có rất nhiều mẫu phù hợp đó bạn ạ:D

Công ty CP IN và THƯƠNG MẠI VINA
Trả lời 11 năm trước

Bạn có thể mua vải để tặng cô may áo dài hoặc hoa hồng cũng được..Khuyến khích con bạn học giỏi là thầy cô vui rồi :)

Công ty CP IN và THƯƠNG MẠI VINA
Trả lời 11 năm trước

Bạn có thể mua hoa với vải và kèm phong bì :)

Veo Trong
Trả lời 10 năm trước

Trong Veo sẽ giúp bạn tạo ra 1 món quà vừa ý nghĩa lại vừa độc đáo đối với thầy cô của bạn trong dịp 20/11 này

Bạn chỉ cần chọn 3-4 ảnh đẹp nhất và dành 30 phút đếnsố 8 ngõ 8 Liễu Giai Ba Đình Hà Nộiđể chúng tôi tư vấn và thiết kế cho bạn một món quà dành tặng thầy cô. Chắc chắn thầy cô bạn sẽ rất vui và cảm động khi nhận được món quà này từ bạn :)

Bạn có thể:

- In ảnh lên cốc: cốc trắng, cốc đổi màu, cốc đen, cốc trắng quai trái tim

- In ảnh lên đá, pha lê, thủy tinh: đây sẽ là món quà theo chúng tôi là phù hợp nhất để tặng thầy cô. Một bức tranh đá hay thủy tinh, pha lê vừa lưu lại được những kỉ niệm của thầy cô với lớp bạn lại vừa bền đẹp với thời gian. Không những thế nó rất phù hợp khi trang trí trên bàn làm việc của thầy cô nữa

In anh len da - rock photo - trongveo (4)

- In tranh ghép hình A4, trái tim

- Chuyên socola tươi Nhật Bản

Hình ảnh: Khi nhắc đến cacao mọi người đơn thuần nghĩ rằng tất cả các loại socola chế biến từ loại quả này đều hao hao giống ở vị đắng gắt và nồng.     Nhưng các bạn sẽ thật ngạc nhiên khi mà Nama đã tìm được một loại socola tươi vị Mild Cacao được pha trộn từ 75% cacao với 25% cheese đã cho ra những viên chocolate tươi với sự mềm mịn được bao phủ bởi lớp cacao đắng.     Khi cho vào miệng, Nama Chocolate Mild Cacao sẽ tan dần nhẹ nhàng với vị đắng trên đầu lưỡi cùng vị ngọt hậu nơi cuống họng.   Đừng ngần ngại gọi cho Trong Veo nhé 016 79 88 3333 Miễn phí ship trong nội thành Hà Nội Trong Veo shop: số 8 ngõ 8 Liễu Giai, Hà Nội  http://trongveo.com/

hãy gọi cho chúng tôi ngay:01679883333

website:trongveo.com