Mình muốn mua 1 máy in phun màu

Mình muốn mua 1 máy in phun màu, bác nào có kinh nghiệm tư vấn nên mua máy in mới hay máy cũ?. anh nào có Epson C90 xài hết mực bán rẻ mình mua với Liên hệ ngay hôm nay 20/10: 2787939 (TP.HCM)
Trả lời 15 năm trước
Máy in phun màu dùng làm dịch vụ thì Epson là số 1.cái gì cũng rẻ, chỉ có đầu phun là đắt nhưng rất lâu hư. Không nên mua máy in phun đã qua sử dụng. vì máy in phun quan trọng nhât là đầu phun. Nếu sài A4 thì nên chọn (R230 đến R290 máy 6 màu) (C86 - C87 4 màu) còn (1290 - 1390 6 màu A3 có thể in tràn lề tức A3 Tuyệt vời ) Không. In phun thì sài mực nước (Ink) mực khô là máy Laser (Toner) nếu sài dịch vụ nên sài in phun mực rẻ nhưng có nhược điểm là tuỳ loại giấy mình sài nó mới thể hiện đúng phổ màu mà mình chọn. Nếu sài đúng giấy chuyên dùng cho in phun thì rất in đẹp độ phân giải cao max = > 2400dpi, còn in laser thì không kén giấy vì nó phủ mực lên giấy và dùng nhiệt cố định mực trên giấy nhưng độ phân giải thấp max < = 1200dpi độ sáng thấp. mực khoảng 16USD/màu x 3 còn màu đen thì có thể sài mực thông thường Dĩ nhiên là là in phun rẻ hơn nhiều (nhưng phải sài bộ mực liên tục và dùng mực khá một chút, nếu mực thường thì khoảng 180.000đ/l còn tốt hơn một chút thì khoảng 300 còn tốt nữa thì khoảng 500.000đ/l đó là mực InkTec). chi phí mực cho 1 tờ in phun A4 không đáng kể. không xác định định được 1 tờ in là bao nhiêu (khoảng vài chục đồng)nhưng nếu mua 4l cho máy in 4 màu và 6l cho máy in 6 màu mà in hết số mực đó thì bạn chắc mua được thêm vài cái máy nữa. còn Laser thì 1 tờ A4 có chi phí từ 200 - 400đ/trang máy, tuỳ mực.