Ngày 2/9 năm nay nên đi đâu chơi ở Saigon?

Nói thiệt nha!

Ngày lễ mình thấy đi đâu cũng đông, mà giá cả cũng đắt đỏ dữ lắm, không đáng đâu!

Nếu được, bạn rủ bạn bè của bạn cùng đi qua nhà 1 bạn nào đó ở xa thành phố 1 chút (vd Bình Dương, Đồng Nai, Long An, ...) cắm trại, ăn uống tự túc!

Nếu khéo 1 chút, bạn có thể tự tổ chức 1 vài trò chơi với nhóm bạn của mình cho vui!

Chúc bạn vui nhé!

thu
Trả lời 11 năm trước

theo mình thì :
Đến các công viên thì đông đúc, giao thông ko an toàn, kẹt xe, bãi xe đông, giá cả cao, bị móc túi...nắng nóng dể gây bệnh cảm nắng.
Đến công viên nước cũng đông thì chỉ được rửa tay rửa chân thôi.
Vậy thì các thành của nhóm góp vốn lại tổ chức party ở nhà hay cơ quan thì thượng sách nhất, vừa an toàn kết hợp nghỉ ngơi