30/4 này đi chơi đâu các bác nhỉ, vào bàn và tư vấn cho xôm nhé?

Em đang băn khoăn vụ đi chơi 30/4 tới. Vì được nghỉ tận 5 hôm nên em mời đại gia đình nhà em vào chơi. Tổng cộng sẽ là 10 người bao gồm trẻ con nữa nên đoàn đi khá là đông vui. Em đang lăn tăn giữa mạn  hồ tràm (gần sg hơn) và Mũi né (gấp đôi đường nhưng lại sầm uất và nhiều lựa chọn hơn). Vũng Tàu tết rồi đi chán rồi ạ :D .
Vì đi có con cháu lít nhít nên chắc cần có kid ground mà e thấy đa số các resort ở mũi né chả có mấy nhỉ? Gía dịp này cũng cao ngất ngưởng hic. Bác nào có kn chỉ giáo dùm e vụ này với, nếu đi Mũi né thì nên chọn resort nào có chỗ chơi cho trẻ con như đu quay cưỡi gà qué nhựa..., sát biển, khuôn viên sạch đẹp mà lại không có côn trùng, em hãi nhất là muỗi vì bọn trẻ nhà e cứ muỗi đốt là phồng hết cả da và sốt nhẹ hic.

Các bác nào cũng có ý định du lịch dịp nghỉ tới thì vào bàn cho xôm nhé, em cám ơn các bác ạ. Chúc các bác cuối tuần vui vẻ và hạnh phúc cùng gia đình :)

thu
Trả lời 10 năm trước

Em mủi né thẳng tiến , khu long hải bải biển có chổ nào dừng ăn sáng ngon , phong cảnh đẹp không . Gần hồ tràm củng dc . Ăn trưa ngoài mỏm đá chim thì khu vực này có chổ nào khác không các bác.