Sau 8/3 sẽ là OFFLINE 30/04 cho các Member của Vatgia.com?

tú
Trả lời 16 năm trước
trời, bạn tính xa thế, 30/4 còn 2 tháng nữa cơ. Cty mình cứ chuẩn bị tốt cho ngày 8/3 đã, rồi lo OFF 30/4 nhé
Lê Phương
Trả lời 16 năm trước
Bó chiếu, suốt ngày ọp ẹp!
Còi lười
Trả lời 16 năm trước
Hiện tại chưa có kế hoạch Offline 30/4 bạn ạ. [:)].. 30/4 theo tớ nên để mọi người dành thời gian nghỉ ngơi, đi chơi với bạn bè lâu ngày không gặp hoặc đi du lịch để xả xì trét có lẽ hay hơn...
Trả lời 16 năm trước
Kế hoạch Offline cho cả năm [quote]14-2, 8-3, 1-6, rằm trung thu, 20-10, 25-12[/quote] Hehe cả năm lun nhé
Trả lời 16 năm trước
Bó tay, các bác này bị hội chứng offline rồi [:))][:))]
Dương Thị Phương Linh
Trả lời 16 năm trước
Theo mình thì vào ngày 30/4 và 1/5 được nghỉ nhiều ngày nên mọi người thường tranh thủ đi chơi xa, nên kế hoạch offline là không hợp lý[:D][:D][:D][:D]
nguyen quang tu
Trả lời 16 năm trước
Em ở TP HCM thì có tham gia được không?