Lời chúc mồng 8 tháng 3 hay nhất

Chúc mừng ngày mùng 8 tháng 3

Vâng !
Thật là tuyệt vời khi thế giới đã tôn vinh người phụ nữ , và cái ngày 8/3 thật sự là một ngày rất quan trong.
Thật không thể hiểu nỗi thế giới sẽ ra sao nếu thiếu vắng bóng hình dáng của những người con gái , nếu thiếu họ , chúng ta chỉ như những cành cây khô mộc mà ko có hoa , lá , chúng ta sẽ như những toà nhà cao , nhưng chỉ toàn gạch vữa không có chút sơn tô điểm , chúng ta cực kỳ như một vũ trụ không sắc màu !
Vâng vì thế nhân ngày mùng 8 tháng 3  công ty cổ phần quốc tế VTU  xin gửi lời chúc tới tất cả phụ nữ lời chúc sức khoẻ, may mắn , thành đạt , hạnh phúc,xinh đẹp và luôn tô điểm cho cuộc sống  mình những sắc màu , ban ngày sẽ là những ngàn hoa đua sắc thắm , toả ra nhưng thương vị ngọt ngào , ban đêm khi vũ trụ một màu đen các bạn sẽ là những vì sao lấp lánh , những ánh trăng huyền duyện làm cho thế giới trở nên đẹp và sức sống biết trừng nào.

Và bạn cũng muốn gửi những lời chúc thân thương dịu dàng nhất đến những người phụ nữ của mình thì mới bạn đến thăm website của chúng tôi

nguyễn lam linh
Trả lời 13 năm trước

Chúc bạn gặp nhiều may mắn và hạnh phúc trong ngày mồng 8 tháng 3.

Hỗ trợ online lamlinh_1987

nguyễn lam linh
Trả lời 13 năm trước

Chúc bạn gặp nhiều may mắn và hạnh phúc trong ngày mồng 8 tháng 3.