Mua điện thoại nào dành tặng cho phái nữ nhân dịp 8/3?

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Điện thoại giá rẻ phù hợp dành tặng cho phái nữ nhân dịp 8/3.

Nhân dịp Quốc Tế Phụ Nữ , cửa hàng Mobile Chính HãngViệt Nam kết hợp cùng Vatgia.com triển khai chương trình khuyến mại tặng nước hoa dành cho khách hàng mua sản phẩm điện thoại tại gian hàng. Chương trình sẽ bắt đầu từ ngày 26/2 đến ngày 8/3/2011.

Chương trình chỉ áp dụng cho những model điện thoại sau đây:

• iPhone 3g 8gb và 16gb,
• Nokia 6700 gold,
• Samsung i900
• Nokia 5800
• Samsung T939
• Samsung s8003…

Các khách hàng khi mua một trong các sản phẩm điện thoại sẽ nhận được quà tặng nước hoa ý nghĩa từ Mobile chính hãng.

Điện thoại Nokia 6700 gold có kế trẻ trung, thời trang, hỗ trợ chụp ảnh, nghe nhạc, nghe FM và kết nối bạn bè có nhiều màu sắc cho bạn chọn lựa. Hỗ trợ kết nối mạng xã hội, nghe nhạc, chụp ảnh, rất phù hợp với những bạn trẻ năng động, cá tính.

Nokia 6700 Gold

Sony Ericsson C702 với máy ảnh 3,2 Megapixel cho phép chụp các bức hình trong điều kiện thời tiết xấu như mưa, gió mà không hề ảnh hưởng đến máy bởi lởp vỏ chịu nước. Sản phẩm hiện được bán với giá 2.500.000 VNĐ

Sony Ericsson C702

Điện thoại 3G nghe nhạc Walkman W595 có kiểu dáng chắc gọn, ấn tượng với hai loa phát nhạc, máy còn nâng cấp với khả năng nghe nhạc hay, kết nối 3G, chụp ảnh 3,2 Megapixel. Sản phẩm phù hợp với giới nữ và có giá 2.790.000VNĐ

Sony Ericsson W595

Với X830 Samsung, bạn sẽ có được không chỉ là một chiếc điện thoại đã thực hiện các tiêu chuẩn cao, nhưng có một thiết kế sẽ xoay đầu khác độc đáo và lạ mắt. Để truy cập bàn phím, chỉ cần bật điện thoại và sẵn sàng để sử dụng. Điện thoại hiện được bán với giá 1.800.000 VNĐ

Samsung X830

Mọi chi tiết xin vui lòng truy cập website http://www.vatgia.com/mobilechinhhang hoặc liên hệ tới ….
Trung tâm công nghệ di động Mobilechinhhang
Địa chỉ: 89 Cự Lộc - Thanh Xuân - Hà Nội
Điện thoại: 04 85 86 90 55
Hotline: 0988 615 338 - 0948 032 333 - 090 529 6888
Website: http:// mobilechinhhang.com
Email: mobilechinhhang@gmail.com