Quà 8/3 khó kiếm hay không?

Lại hoa hồng với hoa lan ư? Không được, phải thay đổi cái gì đó cho thật đặc biệt. Nhưng cái gì đặc biệt mới được chứ?

Vậy làm sao để có quà thật cá tính?

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Xin giới thiệu cho các bạn trai tuổi teennhững món quà đẹp, hữu dụng, vừa túi tiền và mới "ra lò" dành cho "một nừa lớp học còn lại". Chúng bao gồm:

- Móc chìa khóa "con cá" cực ngộ nghĩnh.

- Dây đeo điện thoại đã xinh lại còn đẹp.

- Đèn ngủ mini dễ thương khỏi nói.

- "Giá đựng dế yêu" đa dạng và nhiều màu sắc.

Móc chìa khóa đủ tâm trạng để "teenboy" phát tín hiệu

Vô cùng dễ thương, thích quá đi mất!

Đèn ngủ mini ("hot" nhất dịp 8/3 năm nay đấy).

roi biet
Trả lời 13 năm trước
Bạn tham khảo bài này:
Có lẽ do cánh mày râu vốn không mấy thích thú với việc lân la khắp các cửa hàng để mua sắm, nên mua quà qua mạng được xem là hợp lý nhất. Đại diện của trang mua sắm này cũng cho biết sản phẩm mà cánh mày râu chọn mua nhiều gồm gấu bông, nước hoa, đồ công nghệ, thời trang hàng hiệu và các phụ kiện như túi xách, đồng hồ. Giá những sản phẩm này cũng khá đa dạng, từ vài chục nghìn tới hàng triệu đồng.
Quà tặng ngày 8/3 đã nhộn nhịp online.

Để giúp người mua không phải mất thời gian tìm kiếm lâu, gian hàng quà 8/3 còn chia thành khu vực quà tặng cho bạn gái, khu vực quà tặng cho mẹ, quà tặng cho bà. Các trang mua sắm còn đưa ra những gợi ý giúp lựa chọn món quà phù hợp nhất thông qua chương trình tư vấn, hỏi đáp online.

Bên cạnh các món quà lãng mạn như gấu nhồi bông, gối ôm hay hoa tươi, những người ưa chuộng quà tặng thực dụng cũng có khá nhiều lựa chọn như đồ gia dụng, máy tập thể dục, dụng cụ chăm sóc sức khỏe… Các sản phẩm này có giá từ một vài triệu cho tới hàng chục triệu đồng.

Ngoài các quà tặng thông thường, một số website còn cung cấp dịch vụ khá độc đáo. Chẳng hạn như dịch vụ tự tay làm và trang trí bánh gato với lời lẽ yêu thương của Cucre.vn thu hút khá nhiều bạn trẻ tham gia. Bạn Anh Tuấn - sinh viên ĐH Bách khoa Hà Nội chia sẻ: “Bọn em quen nhau một thời gian rồi nhưng chưa ai dám thổ lộ tình cảm của mình. Ngày 8/3 này em sẽ tự tay làm một chiếc bánh gato thật đặc biệt và viết lời tỏ tình lên nó. Đường đến trái tim là qua dạ dày mà. Chắc chắn đây sẽ là chiếc bánh ngọt ngào nhất mà bạn ấy từng biết đến”.

djghjdgh
Trả lời 13 năm trước

Hướng dẫn những món quà "độc" cho ngày 8/3

8/3, thật khó để tặng phái đẹp một món quà ấn tượng. Xin mách bạn một số món quà đã nhận được rất nhiều ý khiến bình bầu của các quý cô, quý bà cho là "độc" trong ngày này.

    Món quà thứ nhất: Một tấm thiếp lạ

  • Dù tặng quà gì bạn vẫn cần đến một tấm bưu thiếp lạ mắt và độc đáo. Nếu chưa tìm kiếm được, các bạn có thể đến những phòng tranh nhỏ trên phố Hàng Gai. Những tấm bưu thiếp này vô cùng cầu kỳ, được các hoạ sỹ thiết kế bằng tay thay vì cách in truyền thống trước đây. Những tấm bưu thiếp này sẽ tạo được phong cách riêng, tăng sức hấp dẫn cho món quà của người tặng.

  • Món quà thứ 2: Búp bê làm bằng gỗ bạch dương

  • 5-7 con búp bê lồng vào nhau được làm bằng gỗ bạch dương, nhập khẩu từ nước Nga sẽ là món quà rất ý nghĩa cho nửa kia của bạn. Theo quan niệm của người Nga thì những con búp bê này là hình ảnh của người mẹ với khả năng sinh sôi nảy nở. Dùng tay kéo con búp bê thứ nhất ra con thứ hai sẽ xuất hiện, kéo con thứ hai con thứ ba xuất hiện. Động tác này lặp lại cho đến con cuối cùng sẽ rất thú vị, sinh động. Giá bán cho một bộ búp bê từ 5 - 7 con dao động từ 175.000 - 1.500.000 đồng/bộ. Bạn có thể mua món quà độc đáo này tại số 49 Đào Tấn, Hà Nội.

  • Món quà thứ 3: Búp bê mặc 54 loại áo dân tộc Việt Nam

  • Để thể hiện một lời khen nàng duyên dáng, dịu dàng bạn có thể mua tặng nàng một con búp bê xinh xắn mặc áo dài truyền thống. Còn nếu nửa của bạn là người dân tộc, cách chọn búp bê càng dễ dàng và ý nghĩa hơn. Bạn có thể tặng cô ấy một con búp bê xinh xắn mặc áo dân tộc Thái, Tày, Nùng, Dao… ở địa chỉ 46A Phạm Ngọc Thạch, Hà Nội với mức giá dao động từ 50.000 - 500.000 đồng/con.

  • Món quà thứ 4: Kẹp xinh đánh dấu trang sách

  • Mọi người có thói quen gấp mép trang sách để đánh dấu đoạn mình đã đọc nhưng đây là thói quen không tốt. Những chiếc kẹp đánh dấu trang sách được thiết kế bằng những hình ảnh ngộ nghĩnh, những hoạ tiết táo bạo, vui nhộn, tạo một cảm giác thích thú cho người sử dụng. Giá cả của những chiếc kẹp giấy chỉ dao động từ 20.000 - 50.000 đồng/1 chiếc, tuỳ theo chất liệu và hình ảnh trang trí. Món quà này sẽ rất thích hợp cho những người bạn tặng nhau.

  • Món quà thứ 5: Nhẫn đôi

  • Khi yêu cả hai đều muốn tìm thấy ở nửa kia của mình những nét tương đồng và thời trang đôi đang trở thành mốt trong những ngày này. Nếu như ngày mùng 8/3/2007 các đôi uyên ương thường mua cặp áo đôi với tông màu chói để tặng nhau, thì năm nay món quà này đã thành cổ vì quá lộ, đôi khi gây cười cho những người khác. Năm nay, các đôi uyên ương có thể cùng nhau sở hữu một món quà ý nghĩ nhưng khá kín đáo bằng cách tặng nhẫn đôi xinh xắn cho nhau. Những cặp nhẫn đôi này có hoạ tiết bằng đá khá trẻ trung và bắt mắt, chất liệu bằng bạc với mức giá dao động từ 400- 500 đồng/đôi. Nếu ưng ý, bạn có thể đến địa chỉ 51 Thuốc Bắc, Hà Nội để chọn mua một cặp tặng cho nửa kia của mình.

  • Món quà thứ 6: Tấm lăn chuột có loa

  • Nếu “nửa ấy” của bạn là người làm việc nhiều trên máy tính thì có một sản phẩm khá độc đáo: Music Pad (tạm dịch là tấm lăn chuột nhưng có chức năng như một chiếc loa). Thiết bị này phát được nhạc, có 4 cổng USB dùng để kết nối chuột hay các thiết bị khác trên thiết bị này với mức giá khá rẻ: 9,5 USD/chiếc.

  • Món quà thứ 7: Hộp đựng xinh xắn

  • Nếu nửa kia của bạn yêu thích nghe nhạc, phim ảnh hẳn cố ấy cũng sẽ thấy sở thích của mình được người yêu trân trọng nếu bạn mua tặng cô ấy một hộp đựng đĩa hát với hình dáng ngộ nghĩnh. Trong các cửa hiệu bán đồ lưu niêm đang bày bán khá nhiều những thiết bị khá xinh xắn như hộp đựng CD của hãng EZ Choice có hình dáng một chú “cẩu”, nhưng phía dưới bụng lại dùng để cất giữ CD, chứa được 16 đĩa, có giá 47.000 đồng.

Thật ra, tất cả là ở tấm lòng. Hy vọng trong ngày 8/3, với những món quà mà chúng tôi giới thiệu bạn sẽ chọn cho “nửa còn lại của mình” một món quà có giá trị, thay lời muốn nói đến người mà bạn yêu thương. Tặng một món quà phù hợp với thu nhập của người mua, cũng như thiết thực với cuộc sống của người được tặng, chẳng tốt hơn là những món đồ nhiều tiền nhưng phù phiếm, chạy đua với thời cuộc sao.

Tran Van Trung
Trả lời 13 năm trước

Bạn thử làm Móc điện thoại 'vợ chồng răng sữa' này xem:

Cách làm như sau:

Bước 1

step image

Vật liệu cần có nè:

-Kéo, kim chỉ (chỉ may hay chỉ thêu đều được)
-Bút dạ để vẽ lên vải
-Vải dạ màu trắng, đen, đỏ
-Móc điện thoại
-Bông hoá học

Bước 2

step image

Đầu tiên bạn vẽ thử mẫu răng sữa lên giấy, sau đó áp lên vải và cắt ra làm 4 mảnh trước và sau. Thêm cả nón cho quý ông và nơ cho quý bà nhé.

Bước 3

step image
Thêu mắt, miệng đính má hồng và hoàn chỉnh vẻ bề ngoài của họ với các phụ kiện nghen
Bước 4

step image

Dùng mũi đột nhỏ để ráp 2 mảnh trước và sau của răng, bạn nhớ lưu ý chừa 1 cạnh bên hông để nhồi bông.

Bước 5

step image

Làm một cái móc bằng vải để móc điện thoại vào cùng tông màu để quý bà răng sữa thêm duyên dáng.

Bước 6

step image
Nhồi bông hoá học vào thật đều tay để răng sữa thêm mũm mĩm. Khâu chốt lại hoàn thành
Bước 7

step image

Và cùng ngắm sản phẩm nào!