Trung thu năm nay có những mặt nạ nào mới ko, mua ở đâu?

tun cua di
Trả lời 14 năm trước

Trung thu năm nay, trong khi các em nhỏ Hà Nội hứng thú với mũ thỏ, mặt nạ chú Tễu thì cô cậu tuổi teen lại chuộng mặt nạ kinh dị với hình sói, gấu, quỷ dữ...

Mặt nạ kinh dị được bày bán ở phố cổ Hà Nội.
Một teen nữ thích thú với mặt nạ chó sói.
Teen này lại làm duyên với mặt nạ chẳng giống ai.
Hàm răng vẩu của chiếc mặt nạ khiến cô gái xinh đẹp này bỗng chốc hóa thành xấu xí.
Mặt nạ kinh dị khá rẻ, chỉ 35.000 đồng một chiếc.
Mặt nạ quỷ dữ có tóc đằng sau giá thấp hơn, 25.000 đồng một chiếc.
Những chiếc mặt nạ đều có nguồn gốc Trung Quốc.
Các em nhỏ lại thích thú với chiếc đầu lân sản xuất ở Việt Nam với giá từ 50 000 đến 100.000 đồng một chiếc tùy kích cỡ và kiểu dáng.
Mũ thỏ cũng là mặt hàng yêu thích của các bé gái, giá khoảng 15.000 đồng một chiếc.