14/3 Valentine Trắng - Your love

[:x][:x][:x][:x][:x][:x][:x][:x][:x][:x]Hôm nay là ngày valentine trắng, các bạn đã chuẩn bị gì cho tình yêu của mình chưa? Nếu chưa thì chuẩn bị đi nhé. Một ngày đặc biệt dành cho tình yêu( 1 năm chỉ có 2 ngày thôi) hãy tạo những bất ngờ và sự lãng mạn cho một nửa thương yêu của mình nhé!!! Chúc cho những đôi đang yêu nhau sẽ càng yêu nhau hơn và chúc cho các bạn vẫn single sẽ tìm thấy 1 nửa của mình[:x][:x][:x][:-*][:-*][:-*][:-*][:-*][:-*][):D(][):D(][):D(][):D(][):D(][):D(]
Dương Thị Phương Linh
Trả lời 16 năm trước
Vừa thông báo trong topic của mình xong, may quá không mọi người lại quên. Thôi tối nay mình về nhà đắp chăn cho nó lành ra ngoài đướng mà thấy họ sánh đôi mình tủi thân lắm[:(][:(][:(][:(][:(][:(][:(]. Không biết hội độc thân có ý tưởng gì trong ngày hôm nay ko nhỉ???
Trả lời 16 năm trước
.. Hôm nay là ngày của đôi của cặp... còn với chúng ta những kẻ trắng tay, mất ( or bị đá, tự đá, ko có nửa kia [;)] ) chúng ta làm j` để qua ngày đoạn tháng.. ... Phần tui thì chọn cách tập họp bọn bạn, xa vợ, chưa vợ, mất vợ... lại làm thành cái hội Độc cô rủ đi zô zô, ngồi quán, cùng chia sẻ buồn đau.... Thử nghiệm mấy ngày vừa qua thì thấy tình hình rất là khả quan... Cuộc đời cô độc chưa bạn gái Tìm bạn, mua vui, vợi bớt sầu [;)]