Mừng thọ ông bà thì cần chuẩn bị gì ạ...??? Tặng ông bà gì ạ ??..

[:-/] Em định mua quần áo hay phong bao lì xì đẹp để lì xì nhưng nói chung nhưng thứ này phổ biến quá, các anh chị có gì mới lạ không tự vấn cho em với. Em cảm ơn
Nguyễn Ngọc Điệp
Trả lời 16 năm trước
Người già thì họ quan tâm đến sức khỏe, nên bạn nên mua đồ ăn uống bổ dưỡng, trà thảo dược, thuốc bổ, cao chống mỏi lưng. Ngoài quần áo ra bạn có thể mua khăn quàng ấm.... nói chung là mọi thứ gì liên quan đến sức khỏe là được. Nếu cụ ông có sở thích non bộ, cây cảnh, cá cảnh, thì bạn có thể mua những đồ liên quan đến sở thích của họ.
Gà con
Trả lời 16 năm trước
Thường thì nhà mình sẽ : trang trí nhà cửa, chuẩn bị bàn tiệc, quà tặng, quần áo mừng thọ bạn có thể mua trên phố gì đó gần hàng Nón tự nhiên tớ quên tên rồi[;)] Còn tặng ông bà thì bạn có thể ngó nghiêng xem ông bà thiếu gì thì tặng nhé! Tớ hay tặng khăn với áo cho ông bà
nguyen thi kim ngan
Trả lời 16 năm trước
Đồng ý là ông bà đã được chăm sóc chu đáo nhưng cũng phải có ít đồng để rủng rỉnh mà tiêu vặt nên bạn hãy chuẩn bị một bao lì xì xinh xắn, chưa hết ông bà sẽ rất vui khi con cháu luôn cầu chúc cho mình sức khỏe và sống lâu, bạn hãy tìm mua hay đặt những bức tranh hoặc sơn mài phúc lộc thọ hay gì gì đó tương tự hay hơn.
Phạm Thanh Nguyễn
Trả lời 13 năm trước

Bạn tham khảo them nghe

Sinh nhật mừng thọ má Giang Nga - 82 tuổi to chuc sinh nhat

Bà ơi cháu yêu bà lắm!

Hai con trai Mừng Thọ Má nhân ngày sinh nhật lần thứ 82 của Má.

Cháu yêu bà cháu hôn bà nhiều nhiều.

Ước gì ngày nào bà cũng vui như hôm nay!

Bàn trang trí, hoa, bánh kem, bánh đào tiên, tháp ly sâm banh và chữ trên sân khấu

Những hình ảnh hoạt động của Má

Bánh kem có hình 3 ông PHƯỚC, LỘC, THỌ

Má chụp hình cùng các ngươi thân trước cổng bong bóng.

Các cháu quay quần trong ngày vui của bà

Con, cháu quay quần trong ngày vui của bà

Chúc bà luôn khỏe và nhiều niềm vui cùng con cháu.

Thật vui khi nhiều con cháu và người thân đến chúc thọ Má

Giây phút tôn vinh Má

Mời má thổi nến

Cùng rót sâm banh khai tiệc

Mr. Happy, người xuyên suốt chương trình trong ngày mừng thọ của má

Kính tặng hoa cho má

Cùng trao cho má nhiều nụ hôn

Ảo thuật gia bắt đầu trổ tài giúp vui

Cháu lên hát tặng bà

Hôm nay Má thật vui và hạnh phúc bên con cháu

Trần Hạnh
Trả lời 13 năm trước

Điều hạnh phúc nhất của người già là được con cháu quan tâm, chăm sóc. Đến tuổi các cụ được mừng thọ chúng ta nên tổ chức một buổi mừng thọ, ngày đó chính là ngyaf con cháu về đông đủ để chúc mừng. Theo tôi ngày đó bạn nên tặng một món quà thật ý nghĩa, ví dụ như khung anh thật to có ảnh của ông bà, và trên khung anh có đôi câu đối.

Hao Hao
Trả lời 13 năm trước

Mình nghĩ là cái gì cũng được miễn là ông bà vui

~Lì xì đầu năm - Giảm giá tơi 25% khi đặt mua sách trực tuyến tại xBook.com.vn.~

>>Quản trị cuộc đời - chia sẻ của Chuyên gia giáo dục Giản Tư Trung<<

Hoa Qua tang Viet Nam
Trả lời 12 năm trước

Tục ngữ có câu: “ Trẻ cậy cha, già cậy con”.

Việc mừng thọ ngày đầu xuân cho ông bà, cha mẹ chính là dịp để con cháu thể hiện sự kính trọng, lòng biết ơn, sự quan tâm của mình đối với người có công sinh thành, để những người cao tuổi cảm thấy ấm lòng bởi sự quan tâm, săn sóc của con cháu trong những năm tháng của tuổi già. Sự kính hiếu của con cháu chính là món quà quý giá nhất, hạnh phúc nhất dành cho mỗi người ở trong độ tuổi xế chiều.

Câu tục ngữ ấy luôn đúng trong mọi thời đại. Cũng vì thế cứ mỗi dịp xuân đến bắt đầu từ ngày mùng 4 Tết con cháu từ nội chí ngoại, anh em gần xa đều tập trung đến nhà ông bà, cha mẹ để mừng thọ với mong ước năm mới ông bà, cha mẹ sức khỏe dồi dào.

Quà đầu Xuân cho ông bà với tranh mừng thọ

Quà mừng tuổi cho ông bà, cha mẹ thường là tranh mừng thọ có hình ảnh cây đào trường sinh, hai hoặc một ông thọ râu bạc, hoặc là một bộ quần áo vàng chói, Ngay tại buổi mừng thọ ông bà, cha mẹ thường là tộc trưởng (con trai) đứng lên thay mặt toàn bộ con cháu trong gia tộc chúc mừng ông bà, cha mẹ năm mới bình an, mạnh khỏe.

“Ngày mừng thọ ông bà thì không thể thiếu bức tranh có ông Thọ. Cầu mong cho ông bà năm mới gặp được nhiều niềm vui, sống lâu trăm tuổi và mạnh khỏe.

Để tổ chức một lễ mừng thọ thật ý nghĩa các bạn cũng cần rất nhiều thứ khác như bánh, quà tặng..........

Các bạn hãy tham khảo www.color4love.com nhé