Trong các quảng cáo mỹ phẩm thường có các quảng cáo về chất chứa Collagen ?

vậy nó là cái gì ?
Chu Lien
Trả lời 16 năm trước
Collagen là một loại chất đàn hồi căn bản trong cấu tạo da, có tác dụng kết nối các sợi tế bào và đảm bảo cho da ở trạng thái tự nhiên. Các sợi collagen cũ có độ đàn hồi kém, là một trong những nguyên nhân của tình trạng da chảy xệ, kém đàn hồi khi bạn lớn tuổi. Chính vì thế mà collagen được sử dụng rất phổ biến trong thành phần của hầu hết sản phẩm chăm sóc da đặc trị.
Phạm Xuân Thành
Trả lời 15 năm trước
Chúng tôi chuyên cung cấp những sản phẩm chăm sóc sức khoẻ và sắc đẹp toàn diện từ thiên nhiên. Chúng tôi có sản phẩm Collagen Flavone giúp đẹp da chuyên nghiệp Tham khảo tại: [size_6]www.sieuthithucphamchucnang.com[/size_6]