Kem trị nám loại nào tốt?

Tôi muốn mua kem trị nám nhưng mà thấy trên thị trường có quá nhiều loại, không biết phải mua sản phẩm thì tốt. Mong các bạn tư vấn giúp tôi. Xin cám ơn!

Lê Bảo Mai
Trả lời 8 năm trước
Với câu hỏi của bạn về việc nên dùng kem trị nám của hàng để điều trị nám da, bằng những kiến thức chuyên môn và qua tìm hiểu trên thị trường chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp như sau:
Nám da là biểu hiện của tình trạng tăng sản sinh tế bào melanin quá mức, do kích thích bởi các nguyên nhân chính như: Nội tiết rối loạn, dùng mỹ phẩm chứa hóa chất, đi nắng nhiều, stress, quá trình lão hóa... Mặc dù không gây hại trực tiếp cho sức khỏe hay cảm giác khó chịu, nhưng những đốm/mảng nám sậm màu lớn lên không ngừng lại ảnh hưởng rất lớn đến tính thẩm mỹ. Chính vì vậy, làm sao trị nám da hiệu quả, nhanh chóng và tận gốc là nỗi trăn trở của hầu hết chị em khi bị nám tấn công.

Sử dụng kem trị nám là phương pháp được nhiều người lựa chọn nhất. Sở dĩ như vậy là vì so với việc dùng mặt nạ thiên nhiên, trị liệu bằng công nghệ cao hay uống thuốc thì nó mang lại nhiều ưu điểm vượt trội hơn. Dòng sản phẩm này có hiệu quả nhanh hơn mặt nạ thiên nhiên cũng như thuốc uống, lại lành tính, dễ dùng, tiện lợi, nhỏ gọn nên có thể đem theo bên mình đi mọi lúc mọi nơi, không gây đau đớn như khi chữa bằng lăn kim. Hơn nữa, kem trị nám còn có giá thành đa dạng từ bình dân đến cao cấp, ai cũng có thể mua được.
Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường không phải sản phẩm kem trị nám nào cũng đảm bảo chất lượng. Phần lớn trong số đó là hàng giả, hàng nhái và chứa hóa chất lột tẩy, chúng đánh trúng tâm lý người tiêu dùng là mong muốn sớm hết nám, song lại làm hại da. Những thành phần độc hại trong các loại kem trôi nổi sẽ khiến da mỏng hơn, yếu hơn, không những không cải thiện làn da bị nám, mà càng khiến các vết nám da thêm đậm màu và khó chữa trị.
Tốt nhất, đừng ham rẻ và ham hết nám nhanh (chỉ sau vài ngày) mua hàng độc hại để rồi rước họa vào thân. Thay vào đó, nhằm đảm bảo an toàn cho sức khỏe và giúp duy trì kết quả vĩnh viễn chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng những loại kem trị nám có thành phần từ thiên nhiên, của các thương hiệu uy tín và được cơ quan y tế kiểm định.
Một sản phẩm gần đây thu hút sự chú ý của đông đảo các chị em bị nám và nhận được rất nhiều lời khen ngợi về chất lượng, hiệu quả cũng như độ an toàn, mà bạn có thể tham khảo đó là kem trị nám Sakura đến từ Nhật Bản. Kem trị nám Sakura không chỉ được yêu thích tại Việt Nam, mà còn có mặt tại hàng loạt các nước châu Á khác như Hàn Quốc, Đài Loan, Nhật Bản...
Lê Thảo Anh
Trả lời 8 năm trước

Kem trị nám hiện nay mình thấy khá nhiều loại như kem ốc sên, kem bông hồng, kem bạch liên cũng có kem trị nám, mấy kem này mình thấy phổ biến, Nhưng theo mình thấy kem hiệu quả là kem hợp với cơ địa da của bạn bạn ạ, hứ không phải ai cũng dùng hiệu quả 1 loại kem đâu.

Đỗ Ngọc Diệp
Trả lời 8 năm trước

Kem trị nám hiệu quả nhất thì ko biết thế nào, nhưng mình nghe bảo các loại kem trị nám chỉ có tác dụng tới lớp thường bì làm mờ các vết nám trên da mà rất khó phá vỡ các cấu trúc hắc sắc tố dưới da, vì vậy hiệu quả đạt được là không cao. Ngoài ra, kem trị nám cũng rất dễ bào mòn, gây tổn thương da hoặc dị ứng da nếu thành phần gây kích ứng.
Nếu trị nám bằng kem trị nám bạn cần lựa chọn kĩ để tránh có những tác dụng không mong muốn và kiên trì sử dụng nha bạn.

Phạm Hoài Bảo An
Trả lời 8 năm trước

Sử dụng mỹ phẩm kem trị nám hiệu quả nhất bạn nên chú ý nhé:

Một sản phẩm mỹ phẩm trị nám hiệu quả phải tạo ra hai tác động: một là tăng cường đào thải lớp melanin trên bề mặt da, hai là phải tác động vào lớp đáy da để ngăn chặn việc sản sinh quá mức sắc tố melanin.

Với hai tác động này, nám cũ sẽ bị đào thải, còn nám mới thì không được tạo ra. Theo đó, kem trị nám làm sáng da mà bạn chọn nên có số lượng cao của thành phần hydro quinone axit. Thành phần này sẽ giúp các đốm sậm màu biến mất một cách nhanh chóng.

Trần Hồng Anh
Trả lời 8 năm trước

Kem trị nám hiệu quả thì mình ko rõ nhưng mà có nghe nói tới bộ kem trị nám Nhan Cơ đỏ hàn quốc, giá cả bộ đâu là gần 900k gồm kem trị nám ngày, kem trị nám đêm,kem trị nám dưỡng chống nắng, 1 tuýp sữa rửa mặt(hoặc 1 chai nước se khít lỗ chân lông)
Nghe bảo đây là bộ sp tối ưu chuyên dùng cho việc trị sạm nám và dưỡng da. Bạn muốn có làn da tươi trẻ và trắng hồng mịn màng mềm mại, có độ ổn định dài lâu.
Bạn nên chú ý không nên sử dụng cùng lúc nhiều loại mỹ phẩm khác nhau để không phải hoàn toàn ảnh hưởng do dùng mỹ phẩm, mà bạn hãy xem xét cơ địa của mình, kết hợp được việc ăn uống điều độ, sinh hoạt có kế hoạch, tránh mât ngủ, tránh ánh sáng trực tiếp của mặt trời. Luôn chăm sóc điều đặn và tuân thủ sự hướng dẫn sử dụng đã giới thiệu, nhất là không được lạm dụng mỹ phẩm thái quá.

Bùi Trâm Anh
Trả lời 8 năm trước

Mẹ mà dùng kem bôi thì phải cẩn thận, vì cần xem rõ mấy loại trị nám có chất tẩy trắng thường cao lắm , chúng làm mòn da mình đi đấy, như vậy thì mới dùng trông da đẹp lắm, trắng nõn nà luôn, rồi nám với tàn nhang cứ mờ dần đi. Nhưng thực tế là do kem nó làm mòn lớp da bên ngoài, làm lớp da non nhanh chóng lộ diện khi chưa đủ tuổi và thế là trông trắng lên hẳn.

Vì thế lúc này mẹ mà không dưỡng và sau khi không dùng kem nữa thì hậu quả da của mẹ sẽ còn bị hậu quả nghiêm trọng hơn trước. Mẹ nên chọn sản phẩm nào có cơ chế bảo vệ da từ bên trong trước như loại bỏ gốc tự do và sắc tố melanin - là thủ phạm chính gây ra nám da.

tracyulis
Trả lời 8 năm trước

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại kem trị nám, tuy nhiên để lựa chọn được một sản phẩm tốt không phải dễ. Để trị nám hiệu quả, nếu chỉ bôi kem trị nám bên ngoài thôi chưa đủ, bạn cần phải kết hợp cả bên trong lẫn bên ngoài: kem trị nám nhau thai cừu Úc + viên uống đẹp da nhau thai cừu + serum dưỡng da. Ngoài ra khi ra đường bạn cần phải dùng kem chống nắng để bảo vệ vì làn da sau khi trị nám da sẽ tái tạo lớp da mới còn non, nếu không bôi kem chống nắng thì sẽ không thể hiệu quả được.

Để biết thêm chi tiết bạn truy cập website:

http://tinhbotnghehongthai.xim.tv/san-pham/kem-tri-nam-nhau-thai-cuu-rebirth-advanced-placenta-concentrate-sp472863.html

http://tinhbotnghehongthai.xim.tv/san-pham/serum-duong-da-nhau-thai-cuu-sp437806.html

http://tinhbotnghehongthai.xim.tv/san-pham/vien-uong-nhau-thai-cuu-vitatree-sheep-placenta-60000mg-sp477142.html

Linh Sunny
Trả lời 8 năm trước

đứa bạn mình hiện nó đang dùng mỹ phẩm skylove đấy, thấy nó khen là dùng hay lắm, bạn tìm mua dùng thử xem sao