Chọn phấn trang điểm cho da màu đen, bị nám??

Đang tìm mua một hộp phấn trang điểm phù hợp cho da mình. Da e là da hỗn hợp, bị nám và không được sáng. E rất lung tung trong việc chọn mỹ phẩm khi trang điểm vì trước giờ mỗi lần trang điểm xong da hay bị tối thêm, vết nám rõ hơn trước. E đang đi làm, muốn trang điểm nhẹ nhàng và tự nhiên nên cần mua một hộp phấn làm da đẹp mịn màng và không có chất kiềm (tránh hư da). Vui lòng tư vấn giúp em! Cảm ơn!
tran anh kien
Trả lời 16 năm trước
Đối với những người có làn da sạm đen và nám, điều lưu ý đầu tiên khi trang điểm đó là lựa chọn gam màu nền phù hợp với làn da, tránh sử dụng những gam nền sáng vì đây là một trong những nguyên nhân làm cho những vết nám trên khuôn mặt càng lộ rõ hơn. Để phần nền trang điểm lưu giữ được lâu hơn trên khuôn mặt, trước tiên bạn cần làm sạch tốt và cung cấp được những chất dinh dưỡng tốt nhất cho làn da, giúp làn da được khoẻ và có khả năng tự kiểm soát được lượng nước và lượng dầu trên toàn bộ khuôn mặt. Để lựa chọn được sản phẩm phấn nền phù hợp với mục đích sử dụng cũng như làn da của những người muốn trang điểm tự nhiên và không quá cầu kỳ, bạn có thể lựa chọn các sản phẩm phấn nền 2 trong 1 vừa có tính chất hút đi lượng dầu thừa trên khuôn mặt vừa có tính chất nuôi dưỡng và chống lão hoá làn da bởi thành phần bột ngọc trai và vitamin E tinh khiết trong sản phẩm phấn nền Pasle Pearl Powder Pact. Nếu bạn là người không có nhiều thời gian cũng như thói quen cho việc chăm sóc da và làm đẹp thì càng nên lựa chọn những sản phẩm mang nồng độ dinh dưỡng và bảo vệ cao. Chúc bạn có được làn da đẹp như ý muốn với các sản phẩm của chúng tôi!