Sản phẩm dưỡng da tay của Skin Doctors

Mình muốn mua 1 sản phẩm dưỡng cho da tay mềm hơn, nghe bạn chỉ dùng Younger Hand của Skin Doctors. Có ai xài thử sản phẩm này chưa? Có tốt không mọi người?

Kim Linh
Trả lời 11 năm trước

Skin Doctors là dược mỹ phẩm của Úc, mình không có xài Younger Hand, mà đang xài dòng sản phẩm dành cho mặt, dưỡng trắng da, thấy có hiệu quả lắm. Với lại, nhân viên còn thường gọi điện hỏi thăm tình trạng da nữa. Bạn cũng thử dùng xem sao, tham khảo trang web nè

http://www.skindoctors.com.vn/

Mỹ Liên
Trả lời 11 năm trước

Mình có sdt của nhân viên tư vấn Skin Doctors nè, hay bạn thử gọi tới đó hỏi xem sao nhé 0919915319. Hiện mình cũng đang xài sản phẩm này, thấy Ok lắm nè.

Angelbeauty check gia
Trả lời 11 năm trước

Younger Hands

Đừng để đôi tay phản bội nhan sắc của bạn
Younger Hands giúp da tay của bạn trẻ hơn 10 tuổi chỉ chỉ trong 6 tuần!

    Younger Hands là một bước đột phá trong lĩnh vực trị liệu chống lão hóa da tay.

    Không giống như các loại kem dưỡng da tay bình thường khác chủ yếu chỉ có thành phần làm ẩm da, Younger Hands chứa 4 thành phần hoạt tính đã được chứng minh lâm sàng đem lại kết quả cao trong việc điều trị chống lão hóa. Sản phẩm được sản xuất đặc biệt dành cho phần mu bàn tay – là điểm dễ nhận thấy các dấu hiệu lão hóa nhất.

    Sự kết hợp của các thành phần hoạt tính ở Younger Hands hoạt động hiệu quả trên hầu hết các loại da thông thường, đem lại kết quả đáng kể.

    YOUNGER_HANDS

    • Line Factor 10– một hợp chất chiết xuất từ hoa dâm bụt (tên tiếng Anh: Hibiscus) có tác dụng tăng cường độ săn chắc và căng đầy của da, cải thiện cấu trúc da, làm da mịn màng, trơn láng hơn

    line-factor-10

    • Uniprosyn PS 18– một hoạt chất tổng hợp có khả năng cải thiện tình trạng da thô ráp, tăng sinh protein nuôi dưỡng tế bào da, bổ sung nước cho da

    uniprosyn

    • Phyllanthus Emblica(Me rừng hay còn gọi là Chùm ruột núi) – một giống thực vật tự nhiên của vùng nhiệt đới Đông Nam Á chứa thành phần Vitamin C tự nhiên có tác dụng làm da trắng sáng, chống oxy hóa và đồng thời làm chậm tiến trình lão hóa da

    phyllanthus-emblica

    • Lactic Acid– hỗ trợ làm giảm nếp nhăn

    lacticacid_-_Copy

    Nguyễn Thị Vân
    Trả lời 11 năm trước

    Mình thấy sản phẩm SkinDoctors có những dòng chống lão hóa rất tốt, vì Mẹ mình dùng thấy rất hiệu quả, mặc dù Mẹ có rất nhiều nếp nhăn mà sau khi dùng được 2 tháng thấy da tươi trẻ hơn hẳn. Bạn thử dùng xem, bạn gọi số hotline bên SkinDoctors, số này là bạn gặp được chuyên gia tư vấn, họ sẽ tư vấn cho bạn đúng về tình trạng da của bạn: 0919 915 319. Thử xem nhé.