Tôi sinh con được một năm rồi, đến bây giờ vòng bụng tôi quá to. Tôi rất ngại khi mặc váy và không thể bỏ áo vào quần được. Xin giúp tôi khắc phục với

Tôi xin cảm ơn nhiều!
Trả lời 16 năm trước
Để làm giảm bớt lượng mỡ vùng bụng và giúp vùng 2 thu gọn bạn nên áp dụng phương pháp massaage giảm chảy xệ cục bộ làm săn cơ trực tiếp bằng tinh dầu thảo dược kết hợp máy EPS Skin Multi Master đa chức năng trong công nghệ giảm béo bằng một chương trình cài đặt sẵn hết sức hoàn hảo. Dưới tác dụng của các tinh dầu thảo dược 3 tác dụng và chức năng riêng biệt của từng thẻ trong máy tác dụng mạnh phá vỡ các mô mỡ, làm giảm lượng mỡ một cách nhanh chóng, tăng tuần hoàn máu và tiêu hao lượng nước dư thừa giúp làm săn chắc các cơ Để điều trị cho cơ thể, máy hoạt động dựa trên hai phần điều trị với 6 chương trình chính cùng với trên 16 điện cực tác động đến các mô. Những vùng có khả năng điều trị bao gồm như ngực, bụng, bắp tay, bắp chân, vai, và ở những khu vực có tồn đọng mọt lượng mỡ dư thừa lớn. Kết quả điều trị có thể nhìn thấy rõ chỉ sau 4 hoặc 6 tuần điều trị.
Nguyễn Mai Phương
Trả lời 16 năm trước
có thể lắc hông hoặc lắc vòng( như khởi động tập thể dục ấy).Chắc sẽ có kết quả đó!!![:D][;)]
kim ha
Trả lời 16 năm trước
chị ăn xong thì nhớ đừng ngồi hoặc nằm ngay, chịu khó đi bộ nữa, chắc sẽ mau có kết quả. Chúc chị thành công [:D]
Trần Thanh Hà check gia
Trả lời 16 năm trước
Bạn gái thân mến, bạn có thể dùng kem tan mỡ JADA Slimming Cream,kết hợp với đánh mỡ bụng,chỉ sau 1 lần,số đo môĩ vòng của bạn có thể giảm từ 2,5 cm - 11cm.Sản phẩm được nhập khảu 100% từ Nhật bản và làm hoàn toàn bằng thảo được, ko hề gây hại cho da. Chúng tôi có thước dây để bạn có thể kiểm chứng số đo của mình trước và sau khi dùng sản phẩm. Ngoài ra,chũng tôi cũng có dịch vụ chăm sóc tại nhà nếu bạn có nhu cầu,vào bất cứ lúc nào Nếu cần tư vấn thêm,xin gọi số [b]0984 602 189[/b] chúc bạn như ý
nguyenthanh
Trả lời 16 năm trước
[:D]theo em chi nen di nhãy hiphop, va tập tạ[=))]
Ngô Ngọc Hương
Trả lời 14 năm trước
-Nếu muốn có vòng 2 lý tưởng bạn có thể sử dụng các loại đai quấn bụng để làm giảm mỡ bụng. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại đai, bạn có thể tham khảo ngoài siêu thị lớn như Metro chẳng hạn. Nếu bạn chịu được nhiệt độ nóng thì sử dụng đai Steam O Belt xông hơi giảm mỡ, còn ko bạn có thể tham khảo đai rung Vibroaction hoặc đai kết hợp 2 chức năng vừa rung vừa nóng Sauna Massage Belt. Bạn có thể vừa làm việc vừa tập đai này vì 30phut là đai tự động ngắt điện. - Nếu muốn cải thu nhỏ vòng eo khi bạn mặc váy hay đầm bạn có thể sử dụng Bộ trang phục tạo dáng Slim Supreme cũng rất tốt. Mặc trang phục này vào có thể giảm rõ rệt vòng eo. Bộ sp từ viền dưới ngực đến trên đầu gối, có nhiều kích cỡ để bạn lựa chọn. Bạn có thể tham khảo các sp này tại công ty Bestbuy.
Lê Thị Thùy Linh check gia
Trả lời 14 năm trước
CHị có thể tham khảo các loại đai deo bụng giảm eo, thon bụng của Bestbuy như: Vibroaction, sauna Massage belt, Steam o belt hoặc các loại máy tập chuyên về eo bụng như: Ab Flyer, air Climber. THam khảo trang web: www.bestbuy.com.vn . LH 0906987419 gặp Linh
Trần Đặng Duy Trang
Trả lời 13 năm trước

Chào chị,

Em cũng có khách hàng gặp trường hợp như chị. Dáng chị ấy ko đến nỗi mập nhưng chỉ có vòng 2 là dư mỡ quá nhiều, ngồi thấy nang bụng và khó khi mặc đồ như ý muốn.

Em đã tư vấn cho chị ấy sử dụng sản phẩm dinh dưỡng, vừa cải thiện những tình trạng khác trong cơ thể vừa giúp giảm vòng bụng mà da vẫn đẹp và luôn tràn đầy năng lượng để làm việc, chứ ko mệt mỏi như khi chị ấy dùng trà để giảm cân trước đây.

Phụ nữ với vòng 2 quá lớn sẽ dễ mắc bệnh ung thư, tiểu đường và các bệnh liên quan đến tim mạch, huyết áp.

Nếu chị quan tâm và muốn sử dụng sản phẩm để lấy lại vòng 2 như ý muốn vàphòng các bệnh liên quanthì liên hệ với em ha.

TRANG - 0977.639369 / 0938.170988

Thân,

Trang

Trần Đặng Duy Trang
Trả lời 12 năm trước

Chào chị,

Em cũng có khách hàng gặp trường hợp như chị. Dáng chị ấy ko đến nỗi mập nhưng chỉ có vòng 2 là dư mỡ quá nhiều, ngồi thấy nang bụng và khó khi mặc đồ như ý muốn.

Em đã tư vấn cho chị ấy sử dụng sản phẩm dinh dưỡng, vừa cải thiện những tình trạng khác trong cơ thể vừa giúp giảm vòng bụng mà da vẫn đẹp và luôn tràn đầy năng lượng để làm việc, chứ ko mệt mỏi như khi chị ấy dùng trà để giảm cân trước đây.

Phụ nữ với vòng 2 quá lớn sẽ dễ mắc bệnh ung thư, tiểu đường và các bệnh liên quan đến tim mạch, huyết áp.

Nếu chị quan tâm và muốn sử dụng sản phẩm để lấy lại vòng 2 như ý muốn và phòng các bệnh liên quan thì liên hệ với em ha.

TRANG - 0977.639369 / 0938.170988

Thân,

Trang