Da mặt của em có nhiều vết thâm do sẹo để lại.Ai tư vấn cho em dùng loại mỹ phẩm nào để che khuyết điểm và phù hợp với em đc không?

Em có làn da thường, vùng chữ T hơi bóng, có mụn cám, thỉnh thoảng mới có mụn sưng tấy nhưng để lại sẹo và vết thâm, rất lâu mới mờ đi. Hãy tư vấn cho em cách chăm sóc da mặt và loại mỹ phẩm nào trang điểm che khuyết điểm và phù hợp.Em xin cảm ơn nhiều!
Trả lời 16 năm trước
Với tình trạng da của bạn hiện nay có vết thâm để lại trên da để trang điểm mà có làn da hoàn hảo thì bạn nên sử dụng sản phẩm che khuyết điểm Oilfree Foundation của Babor. Cải thiện sắc tố da ngăm giúp da sáng lên, ban có thể sử dụng sản phẩm White Effect 24h Lotion Combination, sữa dưỡng làm trắng da mà không chứa thành phần tẩy trắng. Với chiết xuất từ VitaminC, ngọc trai, tinh chất hoa hướng dương giúp dưỡng trắng cung cấp độ ẩm và bảo vệ da trong suốt 24 giờ.
Miss Yến
Trả lời 14 năm trước
TRước tiên bạn phải làm sạch da mặt và dùng nước hoan hồng ngày 2 lần. THứ 2 dùng kem tẩy tế bào chết ( tuần 1 lần) Bước thứ 3 là dùng kem dưỡng tái tạo da. Bạn làm như vậy sau 1 tháng là bạn có một khuôn mặt rạng ngời, giảm mụn và sẹo thâm. Sau 3 tháng thì bạn hoàn toàn tự tin đấy.
le long hai
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn mình tên là long hải hiện nay mình đang là tư vấn viên trong công ty mỹ phẩm oriflame mình có thể giúp bạn Hãy liên hệ gặp mình theo số điện thoại 0907 889 357 rất mong được gặp bạn ...
Quang tèo
Trả lời 14 năm trước
vân đề của bạn ok.nếu bạn quan tâm đến săc dep và sản phẩm chăm soc cho làn da của bạn,hãy gọi điên cho tôi,tôi sẽ giup bạn môt số phương phap chăm soc da có thể giúp cho bạn có môt làn da đep,săn chăc và khỏe mạnh ;01234714757.
Quang tèo
Trả lời 14 năm trước
Vân đề của bạn ok.nếu bạn quan tâm đến săc dep và sản phẩm chăm soc cho làn da của bạn,hãy gọi điên cho tôi,tôi sẽ giup bạn môt số phương phap chăm soc da có thể giúp cho bạn có môt làn da đep,săn chăc và khỏe mạnh ;01234714757.
Thanh Mai
Trả lời 14 năm trước
Cuộc sống hiện nay khiến quỹ thời gian bị rút ngắn lại bởi nhiều mối lo toan cho sự nghiệp, gia đình, con cái. Thời gian eo hẹp, công việc bề bộn, chế độ ăn uống thực tế làm ảnh hưởng đến sức khoẻ... mặt khác, gia đình hạnh phúc cần nhiều thời gian hơn cho cuộc sống riêng chất lượng hơn. Các sản phẩm độc đáo của Best Buy giúp người tiêu dùng sống mạnh khoẻ hơn, vui hơn, trẻ trung hơn do đó sẽ thành công hơn. Các sản phẩm Best Buy được giới thiệu trong chương trình Sự Lựa Chọn Hoàn Hảo trên các đài truyền hình rất hấp dẫn người tiêu dùng vì sự đa dạng: Thể dục Thể thao, Sản phẩm Gia dụng, Chăm sóc Sức khoẻ và Sắc đẹp, Dụng cụ tạo Kiểu dáng Tóc Thời trang. Ngoài ra còn có các tài liệu bản quyền nghiên cứu về lối sống khoẻ mạnh, các công thức ẩm thực dinh dưỡng, chăm sóc sắc đẹp và các VCD hấp dẫn được tặng kèm theo sản phẩm. Chắc chắn khách hàng sẽ hài lòng khi sở hữu những sản phẩm đáp ứng vượt ngoài sự mong đợi. Sản phẩm Best Buy hàng chính hãng có bản quyền, chất lượng quốc tế, an toàn cao cho người sử dụng, có các chứng chỉ tiêu chuẩn chất lượng châu Âu và Mỹ, có giá bán tại Việt Nam là ưu đãi nhất. Sản phẩm được giao hàng tận nhà và dịch vụ hậu mãi chu đáo. Chúc bạn tìm được sản phẩm như ý
Ngô Ngọc Hương
Trả lời 14 năm trước
Khi làn da bị hoại tử thì vết thâm hay vết sẹo do mụn để lại thường khó điều trị. Nếu bạn muốn sử dụng kem xóa vết có thể tham khảo loại kem nền xóa vết True-Cover. Có 2 tông màu để bạn lựa chọn. Bộ sp gồm: - 1 Tuýp sữa tẩy trang (True cover Make up & Cleanser) 43g - 2 Lọ kem màu nền (True cover foundation shades) 21g mỗi lọ - 1 Thìa - 1 Gương trang điểm - Kèm theo VCD và sách hướng dẫn sử dụng Note: Sản phẩm có 2 Tông màu da cho KH lựa chọn + Bộ sản phẩm cho sắc da Sáng (Da trắng) có 2 màu kem Sáng và Tự nhiên (Fair & Natural) + Bộ sản phẩm cho sắc da Trung Bình (Da ngâm) có 2 màu kem Tự nhiên và Thắm (Natural & Rich) Giá 950.000d, sp nhập trực tiếp từ Mỹ,.
Lê Thị Thùy Linh check gia
Trả lời 14 năm trước
Nghệ thuật trang điểm thật kỳ diệu, nó có thể biến đổi diện mạo, tâm trạng và thái độ cư xử của con người. Trang điểm thể hiện sự tôn trọng bản thân và những người xung quanh, vì khi dáng vẻ luôn tề chỉnh, bạn sẽ khiến những người xung quanh có cảm giác dễ chịu. Nhưng làm sao che khuất những khiếm khuyết trên gương mặt như những vùng da bị nám, bị nhăn, những vết sẹo, vết rạn nứt, vết chàm, tàn nhang, mụm trứng cá,…. Các loại kem nền thông thường không thể che khuất được các khiếm khuyết đó mà còn làm cho làn da bị bịt lỗ chân lông, khô cứng nổi mốc mất đi vẻ tự nhiên. Khi sử dụng kem nền True Cover bạn sẽ yên tâm có được làn da thật hoàn mỹ ĐIỂM NỔI BẬT CỦA SẢN PHẨM -Sử dụng thay cho kem lót -Che lắp hoàn toàn những vùng da bị nám, bị trùng xuống, vùng da nám dưới quần mắt, những nếp rạn và tàn nhang, những vùng da sần lên do mau mạch bị tổn thương, những vết sẹo, vết xăm, mụn, …. -True Cover sử dụng loại nước siêu tinh khiết nhất và không chứa bất kỳ hóa chất nào, kem chứa các chất sắc tố rất bền giúp di trì màu sắc suốt cả ngày. -Không lắp lỗ chân lông giúp làn da luôn thông thoáng -Kem có tính năng chống thấm nước không bị nhòe dù đi trời mưa hay bơi lội. -Màu sắc kem dể dàng hòa hợp với màu da độ siêu mịn giúp kem ăn đều và mịn vào da -Không sử dụng tinh dầu làm lắp lổ chân lông, -Không sử dụng hương liệu và là giải pháp lý tưởng cho làm da nhạy cảm. -Không chỉ sử dụng trên gương mặt mà được sử dụng khắp các vùng da trên cơ thể tùy ý
nguyen hang
Trả lời 13 năm trước

Nếu da bạn bị mụn thì mình khuyên bạn không nên dung mỹ phẩm linh tinh co chứa hoa chất.hiện nay các chị em trên mạng hay dung cao bí đao đó bạn ạ,trong cao bí đao co mật ong được coi là chất kháng khuẩn lành vết thương rất tốt,và rượu sat trung,thanh phan lanh tinh mat da la bi đao nữa.nó có tác dụng giai độc đẩy mụn ra ngoai và tri thâm,nêu mặt không bị mun thi no giups da mềm,trắng hồng đỡ nám thấy rõ đấy bạn ạ.chuc ban se co llan da dep.

Ha Nguyen
Trả lời 13 năm trước

Bạn thử vào website www.idoleen.com thử xem!

Hiện đang có chương trình khuyến mãi!