Giá và cách sử dụng serum nở ngực tức thời ?

cokhinao`
Trả lời 16 năm trước
Bạn thân mến! Các sản phẩm trên vatgia, nếu giá bằng 0 VNĐ và không có cửa hàng bán thì sẽ nằm ở 1 trong 2 trường hợp sau : - Sản phẩm chưa có cửa hàng nào bán, thông tin được cập nhật theo hãng sản xuất và chỉ mang tính tham khảo - Sản phẩm được các gian hàng đăng bán trên vatgia, sau đó họ hết hàng, gian hàng đó sẽ xóa sản phẩm đã hết ra khỏi gian hàng . Sản phẩm bị xóa ra khỏi gian hàng sẽ không còn giá và cửa hàng bán, nhưng thông số kỹ thuật vẫn tồn tại trên vatgia.com. Vì vậy Vatgia.com chưa thể cung cấp thêm thông tin gì về sản phẩm và về cửa hàng hay giá bán sản phẩm tới bạn. Rất mong có được sự hợp tác với bạn trong những lần tiếp theo.! Về cách sử dụng thì vatgia.com tư vấn với bạn như sau Cách sử dụng serum nở ngực tức thời : Sau khi tắm và làm sạch ngực, thoa một lượng kem vừa phải lên ngực và mát xa nhẹ nhàng, đưa tay xoay tròn đều trong vòng 3 -5 phút tới khi kem hoàn toàn hấp thụ. Sử dụng ngày 2 lần vào buổi sáng và buổi tối
Vũ Thanh Hoa check gia
Trả lời 16 năm trước
o phap co ban kem no nguc la 35€ ,con thuoc uong la 55€(hop 90 vien).Kem thi ban boi moi ngay sau khi tam xong,con thuoc uong moi ngay 1vien.Sau 3 thang ban se co bo nguc no nang va san chac.Neu ban co nhu cau mua,xin lien he voi minh qua mail thuyha_20032000@yahoo.com