Có nên bảo quản mỹ phẩm trong tủ lạnh không?

Thấy mấy ng bảo là nên để kem dưỡng da, nước hoa hồng rùi foundation... trong tủ lạnh,l úc nào dùng mới lôi ra, thế có tốt ko hả các bạn, để trong đó đến lúc lôi ra dùng có bị đặc đặc ko nhỉ [:-/]
nguyen tuan quynh
Trả lời 16 năm trước
chỉ nên bỏ mỹ phẩm vào nơi khô thoáng, tránh nắng tránh sức nóng cao thôi, không cần phải bỏ vào tủ lạnh bạn ạ . Vả lại, trong nhiệt độ bình thường thì kem dưỡng da sẽ thẩm thấu vào da tốt hơn là với nhiệt độ lạnh .Hạn sử dụng đã có rồi thì dù bạn có bỏ vào tủ lạnh cũng không giữ được nó lâu hơn đâu Chúc bạn luôn khỏe mạnh!
Trần Thanh Hà check gia
Trả lời 16 năm trước
những loại kem ,sản phẩm dưỡng da,son môi... mà chưa dùng đến hoặc quá nhiều ko thể dùng hết trong 1 thời gian ngắn được,thì bạn nên để vào ngăn mát trong tủ lạnh để có thể bảo quản chúng lâu hơn.có 2 nguyên nhân sau: - các nhà sản xuất luôn đặt hạn sử dụng cao hơn thực tế vài tháng,để tạo lòng tin cho khách hàng,rằng sản phẩm của họ tốt và có thể giữ được lâu. - môi trường bên ngoài rất phức tạp,lúc nóng,lúc lạnh thất thường,lại thêm độ ẩm không khí quá cao nên ít có mỹ phẩm nào giữ nguyên được phẩm chất sản phẩm cho đến khi hết lọ. tất nhiên,khi để kem hay các đồ mỹ phẩm vào tủ lạnh như vậy thì cũng hơi bất tiện khi sử dụng,nhưng phải lựa chọn thôi bạn ạ.hoặc có 1 phương thức khác, đó là nên mua những sản phẩm tốt,có dung tích nhỏ hơn để dùng cho mau hết[:D]
Công Minh
Trả lời 14 năm trước
Bạn có thể bảo quản bằng tủ mát bảo quản mỹ phẩm, là loại tủ chuyên dụng làm mát bằng bán dẫn để bảo quản mỹ phẩm, dược phẩm.