Làm môi mỏng hơn

Môi trên của tôi dày. Tôi muốn làm mỏng nó đi thì phải làm như thế nào, mất bao lâu nó mới tự nhiên lại và có an toàn suốt đời không?
Trả lời 16 năm trước
Môi trên và môi dưới đều có thể làm cho mỏng lại hoặc tạo hình cho dày thêm, hay có dạng giống trái tim cũng được. Trường hợp của bạn hoàn toàn có thể chỉnh sửa được, đây là một phẫu thuật nhỏ được thực hiện ở trong niêm mạc miệng. Phẫu thuật làm mỏng môi sẽ lấy bớt niêm mạc miệng làm thu hẹp phần môi đỏ, có thể lấy đi một ít tổ chức cơ vòng môi. Thời gian phẫu thuật khoảng 30 phút. Sau phẫu thuật vùng môi sẽ bị sưng nề khoảng một hoặc hai tuần, tuy nhiên sau vài tháng mới hoàn toàn tự nhiên được.