Địa chỉ tắm trắng an toàn, hiệu quả?

fjghbfg
Trả lời 13 năm trước

Khuyên bạn ko nên tắm trắng 1 chút nào cả. Cực kỳ không tốt, rất có hại cho da và phải giữ gìn kinh khủng khiếp. Tớ ko đi tắm trắng bao giờ nhưng đã từng chứng kiến hậu quả của tắm trắng do chị khu nhà tớ đi tắm trắng. Ack, bạn mà nhìn thấy bảo đảm ko bao giờ dám nghĩ đến tắm trắng, nhìn trông sợ dã man ý.
Tớ có kinh nghiệm thế này, nếu ấy thấy ok thì áp dụng thử xem, nhưng phải kiên trì, thành thói quen nhé.
* Bạn dùng khoai tây luộc chín, nghiền nhỏ, trộn sữa tươi đắp toàn thân xem. Tuần 1, 2 lần thôi.
* Xay sinh tố dưa leo, sữa chua hoặc sữa tươi ko đường thành 1 dung dịch lỏng sột sệt. Khi tắm, chà nhẹ lên da như kem tẩy da chết.
* Dùng quả đu đủ, rửa sạch, để cả vỏ xay và dùng như trên.
* Xay hỗn hợp dâu tây, hoa hồng trắng, thịt quả bơ và sữa ko đường. Dùng như trên.
* Đổ sữa tươi hòa vào nước trong bồn tắm, ngâm mình trong đó. Nên dùng kèm tinh dầu có tác dụng thư giãn rất tốt.
Mình vốn da cũng rất trắng và bắt nắng cũng kinh dị. Nhưng từ ngày cấp 3 mình đã hình thành thói quen tắm dùng mỹ phẩm tự nhiên thế này. Kết quả là mùa hè da tớ vẫn trắng trẻo, mềm mại, mịn màng, ko hề bắt nắng tẹo nào và cũng chưa bao giờ có mụn ngọt hay vết trứng cá gì cả. Mọi ngưòi hay đùa là da mềm mại như da em bé ý. Thích cực. Cái này thực sự phải cần sự kiên trì từ bạn. Ko nóng vội được đâu. Kể cả các ca sỹ, có thể họ cũng có làm gì đó để da trắng nhưng họ cũng phải có thời gian, ko thể như Cám nhảy xuống hố để Tấm đổ nước sôi lên mà thành đẹp được đâu. Có mà tiền mất tật mang ý.

CanBanTenMien.com
Trả lời 12 năm trước

Nên chăm sóc thường xuyên và sản phẩm tự nhiên sẽ tốt hơn đó bạn

Nguyễn Phú Ngọc
Trả lời 12 năm trước

Ánh Ngọc spa 451/2 Hai Bà Trưng P8 Q3 tphcm

dotranphu
Trả lời 12 năm trước

Mình tắm ở An Rose Spa - Hoàng Quốc Việt, 2 chị chủ ở đó từng làm ở Thu Cúc 6 năm nên mình an tâm lắm!

Làm ở đó thì đầu tiên họ sẽ loại bỏ tế bào chết, để giúp da đều màu. Sau đó thì đc dưỡng bằng cam nghệ, mật óc, đc ủ bằng sữa nữa. Ngay từ lần tắm đầu tiên mình đã thấy có tác dụng rồi, ưng nhất là thấy da đều màu ở các vùng đầu gối, khuỷu tay.

Phương pháp tắm trắng này là phương pháp thủ công dùng các nguyên liệu thảo dược, nguyên liệu tự nhiên chứ ko có máy móc hay chất hóa học gì ở đây hết.

Bạn nên tránh xa các phương pháp tắm trắng 1 lần duy nhất, họ dùng các chất hóa học kiểu tẩy trắng hại sức khỏe lắm! Tắm trắng thủ công lâu chút nhưng an toàn hơn.

Giá tắm trắng ở Rose Spa cũng rẻ gần gấp đôi mấy spa khác. Từ năm 2010 tới giờ, năm nào mình cũng đi tắm trắng 1 lần.

Cho bạn địa chỉ của An Rose spa nha:

Địa chỉ: Số 39, ngõ 106 Hoàng Quốc Việt
ĐT: 0985 534 157 (chị Quyên)

nguyen phuong trinh
Trả lời 12 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của hinhhic

Mình tắm ở Rose Spa - Hoàng Quốc Việt, 2 chị chủ ở đó từng làm ở Thu Cúc 6 năm nên mình an tâm lắm!

Làm ở đó thì đầu tiên họ sẽ loại bỏ tế bào chết, để giúp da đều màu. Sau đó thì đc dưỡng bằng cam nghệ, mật óc, đc ủ bằng sữa nữa. Ngay từ lần tắm đầu tiên mình đã thấy có tác dụng rồi, ưng nhất là thấy da đều màu ở các vùng đầu gối, khuỷu tay.

Phương pháp tắm trắng này là phương pháp thủ công dùng các nguyên liệu thảo dược, nguyên liệu tự nhiên chứ ko có máy móc hay chất hóa học gì ở đây hết.

Bạn nên tránh xa các phương pháp tắm trắng 1 lần duy nhất, họ dùng các chất hóa học kiểu tẩy trắng hại sức khỏe lắm! Tắm trắng thủ công lâu chút nhưng an toàn hơn.

Giá tắm trắng ở Rose Spa cũng rẻ gần gấp đôi mấy spa khác. Từ năm 2010 tới giờ, năm nào mình cũng đi tắm trắng 1 lần.

Cho bạn địa chỉ của Rose spa nha:

Địa chỉ: Số 39, ngõ 106 Hoàng Quốc Việt
ĐT: 0985 534 157 (chị Quyên)

Like rồi đấy. Mà nên đi tắm trc hay sau khi đi biển về nhỉ?

Phạm Ngọc Diệp
Trả lời 12 năm trước

lavender Spa đi, Ngọc Trinh đang sử dụng dịch vụ ở đó đấy..liên hệ nhé...

giá hơi cao tý nhưng an toàn tuyệt đối.

thukimvaa
Trả lời 12 năm trước

Mình cũng thích đi tắm trắng lắm!

nguyễn thị phương thảo
Trả lời 12 năm trước

mình lên diễn đàn thấy mỗi nơi nói 1 kiểu chẳng biết thế nào mà lần.nhưng mà cũng thấy có người giới thiệu bên Rosespa hoàng quốc việt có sản phảm tắm trắng an toàn lắm.mà cũng trắng như thường nên hôm nào wua bên đó tắm.thấy mấy chị em nói có chị chủ rất nhiệt tình mà đã làm 6 năm ở Thu Cúc ra jo có những 2 cơ sở.đây là số của chị ấy:0985534157- chị chủ spa hoàng quốc việt

Trương Vũ Hùng Sơn
Trả lời 11 năm trước

Bạn tham khảo thêm cách thức và hiệu quả tại đây xem sao tam trang tại Spa Khơ Thị

Huỳnh Thị Mỹ Kim
Trả lời 9 năm trước

Mình khuyên bạn nên tới những thẩm mỹ viện lớn, uy tín. Nếu không thì có thể mau set tấm trắng tại những nơi uy tín. Mình tự tắm ở nhà, tiết kiệm chi phí. Xong bạn dùng thêm kem body dưỡng ẩm, và sáng da.

Bạn có thể liên hệ số điện thoại của mình để được tư vấn: 0917 119 375