Làm thế nào để bạn gái ngày càng xinh đẹp ?

Tôi mún mở 1 topic bàn về làm thế nầo đẻ luôn xinh tươi.càng ngày càng xinh đệp quyên rũ.cấc bạn vào thảo luận nha.

lu mo
Trả lời 14 năm trước

+ Chọn mua, may quần áo cho phù hợp với khổ người, nước da và thời trang;
+ Chọn dùng các loại mỹ phẩm phù hợp;
+ Ăn uống đúng cách, phù hợp với cơ thể mình;
+ Dùng dụng cụ và công nghệ mới để chăm sóc răng miệng, tóc, lông mi, lông mày;
+ Dùng thêm đồ nữ trang đẹp và phù hợp;
+ Giải phẫu thẩm mỹ.
2. Về tâm hồn thì cần học ăn học nói học gói học mở nha! Phải học hỏi, rèn luyện để có một tâm hồn đẹp mà cụ thể là lịch sự, nhân hậu, hoà đồng và thông minh có nhiều hiểu biét.
Chỉ khi hai cái đẹp ấy sóng đôi thì bạn mới là một người đẹp ổn định trong lòng cộng đồng!
Chúc bạn gái thật đẹp!

tun cua di
Trả lời 14 năm trước

Một trong những cách nuông chiều bản thân tốn khá nhiều thời gian của cá bạn gái đó chính là cách làm sao để luôn xinh đẹp. Các bạn gái hầu như phải mất đến hơn nửa tiếng đồng hồ cho việc trang điểm, làm tóc và bất cứ cái gì liên quan đến hình thức bên ngoài.

Chẳng có gì ngạc nhiên khi ta thấy những cô gái nổi tiếng luôn xuất hiện với vẻ bề ngoài đẹp nhất có thể, vậy tại sao bạn cũng không làm giống vậy. Điều khó khăn là duy trì được một lịch trình trang điểm đều đặn, điều mà bất kì người phụ nữ nào cũng nên cho phép mình dành thời gian.

Với lịch công việc dày, chị em phụ nữ hầu như có ít thời gian để chăm sóc bản thân. Làm đẹp theo tiêu chí càng nhanh càng tốt thì thật không hay chút nào. Trang điểm là một nghệ thuật, và nghệ thuật đó cũng cần có thời gian để được đầu tư hơn.

Bạn có thường xuyên ra khỏi nhà mà quên nhìn lướt qua chiếc gương? Phụ nữ nên tìm cách duy trì và nâng cấp vẻ đẹp của mình bởi vẻ đẹp chính là thứ vũ khí tự tin của chính họ. Tất cả phụ nữ đều tuyệt vời, tuổi tác màu da không hề quan trọng, điều quan trọng là bạn luôn mong muốn làm đẹp cho bản thân.

Dưới đây là một số cách giúp bạn luôn đẹp từng giờ từng phút.

-Hãy sắp xếp lịch cho phép bạn được nuông chiều bản thân khoảng 40 phút mỗi ngày.

-Học cách trang điểm sao cho hợp với khuôn mặt của mình và đạt tới trình độ trang điểm tự nhiên một cách chuyên nghiệp.

-Chú ý đến kiểu tóc, biết cách kết hợp giữa trang điểm và làm tóc sao cho thật hợp và ăn ý.

-Chăm sóc da mặt thường xuyên để có làn da khỏe mạnh và tươi tắn.

-Nhổ lông mày và loại bỏ những vùng lông gây mất thẩm mĩ.

-Để ý tới cách ăn mặc, biết cách phối hợp giữa trang điểm và lựa chọn đồ,.

-Đừng quên nước hoa, một chút hương thơm sẽ làm bạn thoải mái cả ngày.

-Chọn những bộ pyjama đẹp để bạn có thể xinh đẹp từ lúc đi ngủ đến cả khi thức dậy.

Bạn là phái đẹp và bạn nên chắc chắn rằng mình luôn tuyệt vời ở bất cứ thời điểm nào. Vẻ đẹp là thứ đi cùng phái đẹp, cố gắng nuông chiều bản thân và vui với cách làm đẹp của mình, nó sẽ không làm bạn thất vọng vì đó là cách giúp bạn luôn lộng lẫy trong mắt phái mạnh.