Chân mày và lông mi rất mờ phải làm gì để nó đẹp lên mà không cần phải dùng mỹ phẩm mỗi ngày

dothanhthuy
Trả lời 16 năm trước
theo kinh nghiệm của mình bạn nên cạo đi,đương nhiên không phải cạo hết hehe mà nên ra hàng cạo,sau 1 thời gian nó mọc ra sẽ đẹp và đen hơn nhiều.lông mi nên cắt ngắn bớt đi, ban đầu trông hơi kỳ cục nhưng lâu dần sẽ đẹp hơn nhiều,cách này vừa không tốn kém mấy mà bạn lại đẹp tự nhiên.
Trả lời 16 năm trước
- Lông mi và lông mày thưa là người ta cũng cấy như lông mày và tóc vậy. Nhưng phải rất cẩn thận với độ nghiêng của từng sợi tóc khi cấy vào để nó sẽ mọc tự nhiên và không đâm vào mắt gây chứng lông quặm. Sau đó thì phải cắt tỉa đinh kỳ và có thể uống cho lông mi cong lên. - Cách thứ 2 là dùng rượu bôi lên vào mỗi buổi tối trước khi đi ngủ.Nó sẽ giúp chân mày và lông mi của em nhanh dài, dầy và đen. Cách này tớ chưa thử đâu