Cho hỏi sữa rửa mặt Shiseido có bán ở cửa hàng nào tại tp HCM?

Dương Minh Hà
Trả lời 14 năm trước

mua qua ebay đc hàng chính hãng yên tâm hơn mà giá cũng rẻ hơn đó bạn ạ

Dinh Trung Kien
Trả lời 9 năm trước

Loại này mình dùng rồi khá tốt ! Hậu như hàng Nhật bây giờ cũng dễ tìm đề mua lắm bạn có thể tham khảo qua cửa hàng mình hay mua hàng là Mypham247.com.

Về sản phẩm sữa rửa mặt Shiseido Perfect Whip bạn có thể tham khảo qua cửa hàng bán khá tương đối ổn định so với thị trường: Tại đây