Mọi người ơi, có ai biết giá của kem dưỡng da elkos không? giúp tớ tìm hiểu vs na'z...

Chita
Trả lời 16 năm trước
Tớ chưa nghe thấy kem dưỡng da loại này bao giờ [:(] Để lát nữa hỏi một chị chuyên về mỹ phẩm giúp bạn nhé!
Trả lời 16 năm trước
Oe, chị Pó tay rồi, chị chưa bao h nghe thấy elkos. Có nhiều loại dưỡng khác cũng tốt lắm mà. Liên hệ chị tư vấn cho. Vì ở đây không biết da em thế nào, và em hỏi dưỡng gì, ở giai đoạn nào nữa YM:quynhhoa_phamvnn1268.
do thu hang
Trả lời 16 năm trước
Hik,tinh hi`nh la` :em co' o^ng chu o ben DU*'C gui may hop kem duong elkos ve,nhung em k muon dung vi hinh as loai day la chong nhan hay sao y,huhu...nen em muon hoi gia de ban y ma,em search tren mang nhung hok co.Anh chi tim hieu giup em nhe,hi..