Hỏi kinh nghiệm mua máy trợ thính không dây

Mình muốn tìm máy trợ thính cho ông mình bị lãng tai, nhưng ko biết mua ở đâu, hãng nào tốt, ai chỉ giúp mình kinh nghiệm được không

Yuong Bya
Trả lời 6 năm trước

chào bạn, bà mình đang sử dụng máy Máy trợ thính không dây Rionet HB-23P, máy dùng ok nhỏ gọn, dễ sử dụng, âm lượng mình có thể tự điều chỉnh để phù hợp với độ lãng tai của mình, mình thấy giá cả cũng ok. bạn có thể kham khảo trên này để mua https://www.ymart.vn/products/may-tr...-rionet-hb-23p