E năm nay 15 tuổi lúc vệ sinh cọ sát vào bao quy đầu thì rãnh dương vật em bị sưng ?

em năm nay 15 tuổi lúc vệ sinh cọ sát vào bao quy đầu thì rãnh dương vật em bị sưng không đau k rát k chảy nước k hỏi em bị làm sao k ạ , rãnh dương vật em có bị tách ra 1 chút em bị cách đây 1 tháng rồi ạ

cao manh cuong
Trả lời 12 năm trước

Giup' em voi em lo wa

cao manh cuong
Trả lời 12 năm trước

Giup em voi k co ai a

lexuanty
Trả lời 12 năm trước

Cụ thể hơn đi em.

Da bao quy đầu của em đã lột hết chưa.

vì mỗi lần đi vệ sinh các chất cặn bã sẽ đọng lại ở rảnh bao quy đầu, lên em thường xuyên vệ sinh rửa sạch nhé,

nếu khôgn vệ sinh có thể dẫn đến viêm nhiểm bao quy đầu gây ung thư bao quy đầu .

cao manh cuong
Trả lời 12 năm trước

Da bao quy đầu em chưa tuột ra nhưng lấy tay tuột ra thì đc rồi , lúc duơng vật cương cứng thì tựtuột ra đc 1 nửa, mỗi ngày em vệ sinh 2 lần rất kĩ , đôi lúc 1 ngày thủ dâm 1 lần k bít em có bị làm sao k ạ

cao manh cuong
Trả lời 12 năm trước

Giup em voi cac anh chi oi

lexuanty
Trả lời 12 năm trước

Thế thì anh biết em bị bệnh gì rồi

bệnh của em là thủ dâm quá mạnh, và thủ dâm không có chất bôi trơn, nên dẫn đến cọ sát, làm đau dương vật, gây xưng.

Mới 15 tuổi ngày thủ dâm 1 lần là bình thường, nhưng em nên ít thủ dâm trong thời gian này,

không được dùng sà phòng để rửa dương vật nhé, chỉ lên dùng nước sạch thôi. vì đầu dương vật rất nhạy cảm.

của em vệ sinh tốt sau vài ba nagyf là khỏi thôi