Mùa hè đến em muốn hỏi có biện pháp nào giảm béo an toàn hay không?

Vì công việc văn phòng khá bận rộn nên em không có thời gian để đi tập thể dục thẩm mỹ. Vì thế, mà cân nặng của em ngày càng tăng. Em rất ngại khi mặc những bộ đồ hở hang vì bị lộ mỡ thừa. Mùa hè đến em muốn hỏi có biện pháp nào giảm béo an toàn hay không?
Trả lời 16 năm trước
Trưng diện những bộ đồ đầy quyến rũ của mùa hè đôi khi chỉ là mơ ước của nhiều người bởi vì cuộc sống văn phòng bận rộn, áp lực hàng ngày khiến cho cân nặng của chị em ngày càng tăng lên. Biện pháp khá hiệu quả là hút mỡ bụng. Mặc dù làm nhanh và đảm bảo thẩm mỹ nhưng đụng chạm đến dao kéo không phải ai cũng đủ dũng cảm. Nhiều người đang mách nhau về thuốc uống giảm cân. Tuy nhiên, không ai dám chắc về tác dụng phụ mà thuốc có thể gây ra. Một phương pháp mới giúp giảm cân và số đo nhanh chóng mà an toàn đó là phương pháp thông khí huyết. Bằng cách bấm huyệt, thông kinh lạc, thông khí huyết giải phóng năng lượng thừa dồn ứ, tích tụ trong cơ thể, kết hợp cùng giác hơi giúp bổ khí. Một liệu trình chỉ có 10 ngày sẽ giúp chị em lấy lại dáng vóc thon thả của mình. Không chỉ giảm được cân nặng, số đo, do kinh lạc, khí huyết lưu thông, liệu trình còn giúp chị em có được một làn da hồng hào và mịn màng hơn hẳn. Không yêu cầu ăn kiêng khắt khe, lại chỉ tác dụng từ bên ngoài lên các huyệt đạo, bạn không cần lo lắng chút nào về tác dụng phụ. Thêm vào đó, trong và sau liệu trình, bạn sẽ thấy sức khoẻ của mình được cải thiện đáng kể, linh hoạt và nhanh nhẹn hơn, tinh thần sảng khoái hơn. Điều này rất dễ hiểu bởi luồng khí huyết lưu thông mạnh mẽ đã thổi thêm sinh khí cho cơ thể bạn. Dáng chuẩn hơn, thon gọn hơn, da đẹp hơn, hồng mịn hơn, đó là kết quả mà phương pháp thông khí huyết có thể mang lại cho chị em.