Liệu mình có bị sao không?

Tôi năm nay 19t. hiện tại cao 1m74 mà chỉ nặng co 54kg à. cho dù ăn uống kiểu nào đi nữa cũng vậy? chẳn hiểu tại sao hết. có bác nào biết chỉ giùm với nha! cám ơn nhiều

do nguyen huynh hoanganh
Trả lời 13 năm trước

hi chào bạn! tôi là hoàng anh tôi năm nay cũng 19 tuổi tôi chỉ cao có 1m65 thôi nhưng có cân nặng vừa phải là 54 kí

cách đây 2 năm tôi cũng ốm yếu lắm đậc biệt là trong giai đoạn ôn thi đại học( chỉ nặng có 46.5 kí thôi) tôi đã đi đủ bác sĩ và cũng uống khá nhiều thuốc bổ nhưng khong có hiệu quả! sau này tôi tình cờ đi dự một buổi hội thảo về sức khỏe của mới biết được tôi ốm yếu là do hệ tiêu hóa có vấn đề không hấp thu đầy đủ các chất dinh dưỡng trong thức ăn , và do không có nhữngthông tincơ bản về chính tình trạng sức khỏe của bản thân ( như tỉ lệ mỡ trong máu,tỉ lệ cơ xương,và những chất nào mà cơ thể còn thiếu) nên ko có chế độ dinh dưỡng phù hợp.

Về trường hợp của bạn thì cũng là phổ biến thôi!( như tôi cũng từng bị chẳng hạn) tôi khuyên bạn trước hết tới các bác sĩ dinh dưỡng để kiểm tra các chỉ số về dinh dưỡng mà cơ thể đang cần từ đó mới biết cách ăn uống phù hợp chứ đừng quá lo lắng mà ai khuyên gì cũng ăn đấy.

Nói về Kinh nghiện cá nhân, thì tôi nhờ dung kiên trì 1 loại sữa tăng cân của Mĩ ( lúc đó tại Việt Nam mình chưa có nên phải nhờ người bên Mĩ gởi về!) mà lên cân khá nhanh đến mức suýt béo phì( trong vòng tháng đầu tôi lên dc 2 kí!) giờ là sinh viên dù không có nhiều tiền lắm nhưng tôi vẫn dùng các sản phẩm khác của nhãn hiệu này để giữ cân nặng và stay healthy!

nhãn hiệu này là herballife( giống tên trên diễn đàn của tôi đây!) hiện nay theo tôi biết thì hình như đã có sản phẩm này đã có mặt tại VN ( tòa nhà Herbalblife tại đường Pasteur quan 3 tq HCM đấy bạn ah) tôi có chị đang làm cho công ty này chị ấy nói vào các buối sang 3 5 7 lúc 10h sẽ có các buối tư vấn sức khỏe nên nếu bạn ở tp HCm thì nên đi thử

tôi cũng thường tham gia clb sức khỏe ở quận 1 nên nếu bạn có thể thì hãy liên lạc với tôi sẽ cố gắng giúp bạn tìm kiếm thông tin cho vấn đề của bạn

Đây là địa chỉ email của tôi: dnhuynhhoanganh556@gmail.com và sô dt 01692602733

hi vọng những điều tôi biết sẽ giúp dc bạn! chúc bạn mạnh khỏe!