Bị nấc chữa như nào các bác nhỉ ?

Trần lê Nam
Trả lời 16 năm trước
Nếu bị nấc liên tục không ngưng, bạn có thể ngậm một thìa đường dưới lưỡi, cách này rất hiệu quả. Tuy vậy đến nay người ta vẫn chưa điều tra được nguyên nhân vì sao. Có người cho rằng những hạt đường có tác dụng kích thích thần kinh trong cổ họng, đồng thời lấn át những tín hiệu thần kinh gây nấc khác.
ThanhTam
Trả lời 16 năm trước
Anh yêu ơi, anh cứ hít vào thật sâu rồi nhịn thở 1 lát, thế là ok ngay, hihihi.
kin
Trả lời 16 năm trước
dễ ẹt, uống 7 hốp nước liên tục vào là hết liền, ko tin thử xem[:-*][:D][:D][):D(]