Làm sao để tăng chiều cao?

nam nay em 22tuoi em muon cai thien chieu cao cua minh nhung khong biet co the cai thien chieu cao them nua duoc khong a? Neu duoc thi che do dinh duong nhu the nao a?

nhan
Trả lời 14 năm trước

Ở lứa tuổi 22 việc cải thiện chiều cao là không đáng kể. Có hai yếu tố chính ảnh hưởng đến chiều cao đó là gen và môi trường sống. Muốn phát triển chiều cao cơ thể bạn phải thật khoẻ mạnh (được cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng) cộng với chế độ luyện tập.

Trong trường hợp của bạn nên đi tư vấn trực tiếp từ các bácc si chuyên khoa để có được kết quả tốt nhất.

Chúc bạn thành công

Thanh Mai
Trả lời 14 năm trước

22t thì em còn 5 năm để cải thiện chiều cao. Em nên năng bơi lội và chơi bóng chuyền, không những cao to mà còn khỏe mạnh nữa và đừng quên uống sữa mỗi ngày nhé em.