Thiếu ngủ trầm trọng có ai biết cần làm thế nào ko?

Tình hình là gần 1 tuần nay, ngày nào em cũng chỉ ngủ được ~2-3 tiếng mỗi ngày... [:(] Ngủ sớm thì ko thể ngủ được, mà dậy muộn thì lại muộn giờ đi làm. Đã cố gắng đi ngủ sớm mà ko sao cưỡng lại được. Cứ nằm cả đêm, chán lại dậy bật máy tính lên ngồi. [:(] Toàn 3-4h sáng mới ngủ. Sáng thì 6h 6h30 đã phải dậy rùi
Bình yên
Trả lời 16 năm trước
Bật TV lên, để tiếng vừa đủ nghe (ban đêm tớ để tiếng 1 còn thấy ầm ầm [:D] ) xong vừa xem vừa nhắm mắt lại, 1 lúc rồi là tự tay tắt TV và ngủ [:->] hoặc là hẹn giờ tắt cũng được [:-B]
Kute
Trả lời 16 năm trước
Bạn hãy gạt bỏ những trăn trở sang một bên đi. Đừng tự hành hạ bản thân như thế sẽ không tốt cho sức khỏe bạn à. Hãy làm cái gì mà bạn cần làm trong thời điểm bạn đang căng thẳng như thế. Relax đi nhé để tâm lý thoải mái. Khi đó bạn sẽ thấy giấc ngủ đến với bạn thật dễ dàng.