Một số người khi ngủ thường trùm chăn kín đầu để dễ ngủ hơn. Đây có phải là một thói quen tốt không?

zero
Trả lời 14 năm trước
Đây là thói quen của người không thích có ánh sáng khi ngủ (ngược lại có một số người phải bật đèn mới ngủ được). Trùm chăn kín đầu có thể không tốt vì khi ngủ sẽ phải hít không khí đã thở ra và dễ có nguy cơ khiến não bị thiếu oxy. Nên từ bỏ thói quen trùm chăn khi ngủ, nếu không thích sáng hãy ngủ trong môi trường tối hoàn toàn.