Ở Hà nội, mua cái nút tai ở đâu nhỉ. Nhà chật mà phụ huynh bật tivi suốt ngày, trẻ con thì la hét.

[:-/]
Giấc mơ
Trả lời 16 năm trước
Chị ra chỗ Phương Mai, mấy cái hiệu thuốc ấy. Hỏi mua mấy cái nút tai dùng cho sản xuất - nhớ xoắn lại rồi đút lỗ tai - tự động nó sẽ bung ra
Trả lời 16 năm trước
Chị ơi, ngoài hàng bán đồ bơi cũng bán nút chai đấy, chống nước vào tai. Chị bảo bạn chị thử xem. PS: nhưng em không chịu trách nhiệm nếu họ bắt mua kèm quần bơi và chân vịt nhá [:D]
lương thanh nhị
Trả lời 15 năm trước
Tôi muốn mua nút lỗ tai tại hà nội thì mua ở đâu