Tìm nhà phân phối hàng điện tử, điện thoại.... tại thành phố hồ chí minh

Tôi chuẩn bị mở đại lý chuyên bán các mặt hàng điện tử, điện thoại, điện lạnh...Nên tôi đang cần tìm nguồn cunp cấp các mặt hàng trên tại TP Hồ Chí Minh và hợp tác lấy hàng lâu dài. Ai là nhà phân phối hay ai biết địa chỉ các phân phối các mặt hàng trên thì vui lòng liên hệ: A.Vũ 0983377026.
Đỗ Khuyên
Trả lời 14 năm trước
[:(] Tôi đang làm phân phối về hàng điện lạnh tại Hà Nội, theo tôi bạn nên mở rộng về dịch vụ cho sản phẩm điện twr điện lạnh, còn để bán hàng thi , nói thật lòng là không bỏ được chứ bỏ được thì bỏ luôn. Bán lẻ lãi suât thấp lắm, chưa kể bị nợ tiền. Cố gắng kiếm ít thợ lành nghề rồi mở đi bạn àh.
Nguyễn Hồng Nhung
Trả lời 14 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của dienlanhhieuanh
Tôi đang làm phân phối về hàng điện lạnh tại Hà Nội, theo tôi bạn nên mở rộng về dịch vụ cho sản phẩm điện twr điện lạnh, còn để bán hàng thi , nói thật lòng là không bỏ được chứ bỏ được thì bỏ luôn. Bán lẻ lãi suât thấp lắm, chưa kể bị nợ tiền. Cố gắng kiếm ít thợ lành nghề rồi mở đi bạn àh.

Em được biết chi làm bên phân phối hàng điện lạnh, vậy bên em đang xúc tiến cho việc bán hàng trực tuyến, chị có thể phân phối hàng cho bên em đựoc ko ah? Nếu có thể chị vui lòng liên hệ vào số: 04.6650 5428 (Nhung).

Em xin cảm ơn!

Hải Nam
Trả lời 9 năm trước

NhàPhân PhốiTiviSkyworth (Việt Nam)

Hỗ trợ các đại lý, cácdự án, công trình lấy số lượng lớn. Cam kết hỗ trợ giá, sản phẩm chương trình với chế độ hậu đãi tốt nhất.

Người liên hệ:Đinh Hữu Sang
Chức vụ: Chuyên viên kinh doanh
SĐT: 0903.203.479
Email:dinhhuusang@gmail.com

[​IMG]

Thành lập vào năm 1988. Bằng ưu thế khả năng nghiên cứu sản xuất vượt trội kết hợp với việc tiếp xúc với nhân loại trên toàn thế giới thông qua sản phẩm kỹ thuật số công nghệ cao, SkyWorth đã khẳng định được vị thế là một tập đoàn đa quốc gia có thế mạnh về nghiên cứu phát triển và sản xuất các thiết bị kỹ thuật số như điện tử tiêu dùng, thiết bị hiển thị, đầu thu kỹ thuật số (digital set top box), thiết bị giám sát an ninh, thiết bị mạng, chất bán dẫn, tủ lạnh, máy giặt, điện thoại, thiết bị chiếu sáng LED v.v…Năm 2000 SkyWorth chính thức lên sàn giao dịch chứng khoán HongKong (mã cổ phiếu HK00751) tiến thêm một bước phát triển mới trên con đường xây dựng thương hiệu và cạnh tranh với các thương hiệu tên tuổi nổi tiếng khác trên thế giới. Hiện nay SkyWorth đang đứng trong Top 10 thương hiệu TV nổi tiếng có giá trị nhất trên thế giới và là thương hiệu thuộc Top dẫn đầu tại Trung Hoa đại lục. Năm 2011, giá trị thương hiệu của SkyWorth đã đạt mức 4,47 tỷ USD.
Chính thức bước chân vào thị trường Việt Nam tháng 5 năm 2013, với hệ thống phân phối được hình thành trên phạm vi cả nước, Skyworth đem đến cho người tiêu dùng cơ hội tận hưởng sự tuyệt diệu của cuộc sống kỹ thuật số.
Tivi led cao cấp là lĩnh vực mang lại thành công rực rỡ cho Skyworth. Cùng với sự ra đời của Skyworth tại Việt Nam, chính là sự xuất hiện của những dòng tivi có công nghệ mới nhất hiện nay, với thiết kế siêu mỏng, đường nét tinh tế sang trọng, chất lượng tuyệt vời, tích hợp 3D và smart tivi, sử dụng công nghệ ánh sáng kỹ thuật số kết hợp với hệ thống âm thanh vòm 5.1 cho màu sắc và âm thanh sắc nét, sống động như thật.
Slogan của chúng tôi:My Wonderful Life!

hình tham khảo:

[​IMG]24E66

[​IMG]32E360

[​IMG]32E510

[​IMG]40E510

[​IMG]39E36

[​IMG]LED-4K

[​IMG]LED-3D

[​IMG]LED-3D-4K-Smart

Rất mong được hợp tác::14_002:

Trần Minh Quân
Trả lời 8 năm trước

Công ty điện tử Thái Dương chuyên sản xuất và cung cấp ampli karaoke với chất lượng âm thanh trung thực, hiệu ứng giống nhạc sống và có thêm tính năng tự động bổ sung âm bass khác với những dòng máy đang hiện có trên thị trường Việt Nam.

Hiện nay Công Ty điện tử Thái Dương đang là đối tác của các cửa hàng tại nhiều tỉnh lân cận, vì vậy công ty Thái Dương cũng đang có nhu cầu mở rộng thêm thị trường tại các tỉnh thành khác. Để mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất Công ty sẽ giao/ gửi hàng nhanh chỉ trong vòng 3h tính từ lúc đặt hàng tuỳ từng khu vực, miễn phí vận chuyển và chế độ hậu mãi xử lý bảo hành chỉ trong 24h. Đối với chính sách khi bán hàng cho Công ty Thái Dương, đại lý anh/chị sẽ được hưởng những chính sách quyền lợi như sau:

  • Thiết kế tặng website miễn phí cho cửa hàng
  • Quảng bá thông tin cửa hàng trên tất cả các diễn đàn internet... nhằm mở rộng mạng lưới kinh doanh của mình.

- Chính sách hậu mãi:

- Về chế độ bảo hành, Quý đại lý sẽ được ưu tiên đổi/ trả máy trong thời gian sớm nhất có thể nhằm nâng cao chất lượng phục vụ với khách hàng.

- Sản phẩm hàng hoá bị lỗi do nhà sản xuất, đại lý sẽ được đổi mới trong những trường hợp sau:

  1. Sản phẩm sử dụng dưới 30 ngày kể từ ngày sản xuất : đổi máy mới 100%.
  2. Sản phẩm sử dụng dưới 90 ngày kể từ ngày sản xuất: thay thế những phụ kiện mới 100% mà không sửa chữa.
  3. Sản phẩm sử dụng dưới 12 tháng kể từ ngày sản xuất: Sẽ được sửa chữa, thay thế linh phụ kiện miễn phí.

Mọi giải đáp thắc mắc hãy liên hệ: Nhân Viên Kinh Doanh 0914 948 219 (Mr. Quân) để được hỗ trợ.

Gía chiết khấu tham khảo

Model KA-850S giá niêm yết 1tr790.000vnd chiết khấu 28% giá đại lý 1tr288.800vnd

CÂU HỎI LIÊN QUAN