Anten Parapol Unisat 1.65m sài có tốt ko?

Bắt được những kênh nào, có rõ ko? huynh đài nào biết chỉ dùm. cảm ơn
Chita
Trả lời 15 năm trước
Có nhà e gắn đây ạ, trả lần đầu hình như 680, họ lắp cho cái chảo parapol rồi cho free 6 tháng đầu. Sau đó thì mỗi tháng phải trả phí là 33 đồng (trả theo chu kỳ mỗi 6 tháng hoặc 1 năm). Em chỉ xem được VTV3, HTV7 thôi ạ. THực ra nhà em chỉ toàn xem HTV7 thôi vì có nhiều phim, game show cũng hay còn VTV3 thì ít khi xem lắm. So ra thì là mắc vì thằng Foxtel xem được nhiều kênh trên thế giới, nhiều phim (mỗi tội không xem được kênh ở VN thôi) mà giá thì 2 muơi mấy đồng/tháng thì phải.