Em sơ ý cho nhầm cái đĩa DVD hỏng vào đầu Pioneer BDP-51FD giờ ko lấy ra đc?

Em sơ ý cho nhầm cái đĩa dvd hỏng vào đầu đọc 51FD, bây giờ không làm sao lấy được đĩa ra, nhấn nút open chỉ thấy màn hình trên mặt máy báo please wait. Bác nào có bí quyết gì chỉ giúp em cách lấy đĩa ra với!
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Anh rút điện ra rồi cắm lại bật lên bấm nút OPEN lại xem,chắc 1 lúc nó sẽ nhè ra thôi :)

có thể máy bị treo khi đọc đĩa chép.

Nguyen The Hoang
Trả lời 14 năm trước

Anh rút nguồn ra chờ một lát cho nó xả hết tụ nguồn đi (để máy xóa bộ nhớ đệm) rồi cắm lại bấm OPEN thử lại xem. Nếu không được nữa thì Em chịu, chắc phải dùng cái Tuốc-nơ-vít cho nhanh :mrgreen:

Hoang Dinh Thang
Trả lời 14 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của digipark

Anh rút nguồn ra chờ một lát cho nó xả hết tụ nguồn đi (để máy xóa bộ nhớ đệm) rồi cắm lại bấm OPEN thử lại xem. Nếu không được nữa thì Em chịu, chắc phải dùng cái Tuốc-nơ-vít cho nhanh :mrgreen:

Nếu là cái ổ BD-ROM thì khỏe roài, Anh nhìn mặt trước ổ BD-ROM này thấy có cái lổ nhỏ đk khoảng 1mm không? Nếu có thì lấy cái kim kẹp giấy bẻ thẳng ra thành cây que rồi chọt vào lỗ này đẩy mạnh cái lẫy, khay đĩa sẽ trồi ra => lấy tay kéo ra rồi lấy đĩa.