Sửa chữa máy chiếu ở đâu tốt nhất?

Các bạn cho mình hỏi nơi nào ở HN sửa chữa máy chiếu tốt và uy tín nhất?

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Bạn ra Địa chỉ: P1307 - tòa nhà Thành Công - 57 Láng Hạ -Ba Đình - Hà Nội hoặc số 48 Ngõ 68 - Cầu Giấy - Hà Nội, số 44 Ngõ 27 - Cát Linh - Đống Đa - Hà Nội nhé bạn.

Bạn vào tham khảo:

http://www.vatgia.com/raovat/1597/1012162/sua-may-chieu-chuyen-nghiep-projector-repair.html

Nguyễn Thị Ngoan
Trả lời 13 năm trước

Chào anh!

Anh hỏi anh Sơn í. Anh ấy là một trong 3 người sửa chữa máy chiếu lâu đời và giỏi nhất ở Hà Nội đấy.

Anh có thể gọi điện đến Trung tâm máy chiếu www.maychieu.eu để liên hệ với anh Sơn nhé.

Chúc anh một ngày tốt lành và thành công!

Hoàng Sơn
Trả lời 13 năm trước

Nếu bạn ở Khu vực miền nam thì mang qua cty Của Sơn Nha, Nếu ở Tỉnh thì Gửi qua Chành xe hoặc dịch vụ chuyển hàng rồi alo cho Sơn. Sơn sẽ ra Chành Xe Lấy về sửa cho Quý Khách. Kiểm tra Báo Bệnh - Báo giá Ok sẻ sữa - Không OK thì gửi lại như lúc nhận. Chuyên sửa máy chiếu panasonic và sanyo. Dell. Liên hệ: 0973 678 525 (Sơn ) để được hỗ trợ và tư vấn kỹ thuật miễn phí. 385/28 Nguyễn Đình Chiễu, F5 Q3. Tp.HCM

Đặc Biệt. Kiểm Tra Vệ Sinh Máy Chiếu Miễn Phí.

Cam Kết "Không Hài Lòng Không Tính Phí"

Vũ Văn Nhượng
Trả lời 13 năm trước

Công ty Đại Phát www.daiphatcorp.com.vn chuyên sửa chữa và xử lý các lỗi phức tạp nhất của máy chiếu bạn nhé.

Lê Thế Hương
Trả lời 12 năm trước

MHT VIỆT NAM, Nhà cung cấp và sữa chữa máy chiếu uy tín nhất Hà Nội, sữa chữa tất cả các loại máy chiếu có trên thị trường Việt Nam

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Trung tâm bảo hành máy chiếu
Công ty TNHH công nghệ MHT Việt NAM

Địa chỉ: Số 139, Phan Văn Trường, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline:0936.988.182

Trương Châu Tuân
Trả lời 12 năm trước

Mình thấy sửa chữa máy chiếu ở địa chỉ 409 Võ Văn Tần là tốt nhất. Chất lượng phục vụ chu đáo, nhân viên nhiệt tình. bạn có thể tham khảo thêm tại website của công ty tại địa chỉ: http://lgc.vn

Le Xuan Thắng
Trả lời 12 năm trước

Bạn qua chỗ 43/107 Nguyễn Chí Thanh, gặp anh Nhượng_ Bác này ko trực tiếp sửa nhưng có phòng sửa chữa nhiều người hiểu biết và họ biết cách làm. Mình mới có máy chiếu Panasonic hỏng, đi hết các nơi các bác chỉ ở trên nhưng đều bó tay và lóng ngóng ko biết làm. Mình yên tâm với chỗ Nhượng về thời gian xử lý và phong cách làm máy chiếu chuyên nghiệp. Mình ko nhớ tên công ty nhưng có số của anh ấy là: 0904580386.

Lê Quang Tiến
Trả lời 12 năm trước

Mình biết chỗ Nguyễn Chí Thanh đó, Công ty Đại Phát. Bên đấy sửa nghiêm túc, nhanh và giá hợp lý. Bên mình các trường dưới tỉnh chuyển máy lên mình đều mang qua Cty Đại Phát.

dang thanh quang
Trả lời 12 năm trước

Bạn hãy đến: P1307 - tòa nhà Thành Công - 57 Láng Hạ -Ba Đình - Hà Nội hoặc số 48 Ngõ 68 - Cầu Giấy - Hà Nội, số 44 Ngõ 27 - Cát Linh - Đống Đa - Hà Nội

bùi hương trà
Trả lời 12 năm trước

hãy đến với Công ty CP TM & DV Vũ Gia

Địa chỉ : Số 10 , ngõ 210/1 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội để được sửa chữa tốt nhất nhé... giá cả hợp lý