Có nên mua TV Led của TCL không?

Mình đang tính ra riêng, đồ đạc chuẩn bị tương đối đầy đủ rồi, chỉ còn thiếu máy giặt với TV thôi. Nhưng là con gái nên mấy vấn đề này không rành cho lắm. Mình muốn mua 1 chiếc TV led tầm khoảng 32 đến 42 inch là được, lên mạng tham khảo thì thấy nhiều hãng quá. Samsung, LG rồi TCL cũng có. Dạo này thất TCL có vẻ rầm rộ lắm nên muốn tham khảo ý kiến các thánh xem dùng TV hãng này có được không? Bác nào dùng rồi cho em xin ý kiến! Tks

do van duong
Trả lời 8 năm trước

mấy năm nay TCL thấy thịnh ở nước mình ghê, chắc chất lượng cũng tốt :v

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 8 năm trước

sao không rủ ông xã cùng đi chọn cho dễ? Mấy vấn đề này chị em phụ nữ khó lắm. Tv thì giờ nhiều giá, nhiều chủng loại nên cũng hơi rối

An Khoi
Trả lời 8 năm trước

TCL gần đây cũng tương đối nổi đấy, TV của TCL cũng được nằm top 3 của thế giới đó. Hôm đi điện máy mua máy giặt, ngang qua gian hàng TV thấy TCL màn hình hiện thị cũng ok lắm, thương hiệu này của Trung Quốc nhé, cứ lên tham khảo trực tiếp rồi quyết định

Cong Ton Thang
Trả lời 8 năm trước

trong ngõ nhà mình lúc đầu cũng chỉ có nhà mình mua TCL, vì là thương hiệu mới, nhưng đi coi thấy ưng nên làm liều, không ngờ về ưng thật. Sau nhà m cũng có thêm 3-4 nhà nữa mua, dễ dùng lắm

Nick Clone
Trả lời 8 năm trước

dùng cũng được. nhà m mua TCL Z1 đợt năm ngoái, tới giờ dùng vẫn ok, màn hình sắc nét, ko bị bể hay nhòe màu. ko thấy hỏng vặt. Sau này thế nào ko biết chứ đó giờ chưa gặp lỗi gì lớn, nói chung ổn

Dat Tinh
Trả lời 8 năm trước

Z1 là smart TV đó, năm ngoái ra quảng cáo rầm rộ lắm ghê, có nguyên 1 bộ icon zalo luôn :D hồi ấy bà chị gái m cũng mua 1 chiếc loại 40 inch, coi cũng ngon

Dat Tuan
Trả lời 8 năm trước

ủa chiếc Z1 mấy củ vậy thím? Có cổng kết nối wifi với HDMI không?