Tìm tivi dưới 9 triệu đồng?

Mình đang muốn mua tivi nhưng không biết chọn loại thế nào và thương hiệu gì vì mình khá mù mờ về khoản này.

Mình cần một tivi 40 - 42 inch, do kinh tế eo hẹp chỉ mua tầm giá 8-9 triệu đồng. Mình mua cho bố mẹ nên yêu cầu đơn giản dễ dùng là tốt nhất, không phải Smart tivi, vì sợ các cụ cũng khó sử dụng. Mình chỉ cần cho cụ ông xem bóng đá, cụ bà xem phim ổn là ok rồi.

Cảm ơn mọi người.

Nguyễn Thu Hiền
Trả lời 8 năm trước

Chọn Tivi Samsung đi bạn. Mình thấy Tivi samsung giá cả không quá đắt. Công nghệ Tivi Samsung thì khỏi phải chê rồi. Trên thị trường việt nam hiện nay các hãng tốt nhất như Tivi Sony, Tivi Samsung, Tivi LG...

Nhà mình thì dang dùng Tivi Samsung 40 inchUA40J5100AK xem thấy rất ưng ý. Có tích hợp Internet, thiết kế đẹp.. giá chỉ tầm 8,5 triệu.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm 1 số sản phẩm của Tivi Samsung

Trả lời 8 năm trước
Sắp tết rồi nên nhu cầu mua TV sẽ rất cao và giá cả cũng vì thế mà tăng lên đôi chút đấy bạn ạ, tuy nhiên để mua được TV với giá hợp lý nhất và đỡ mất công đi lại thì bạn có thể chọn hình thức mua hàng trên Vật Giá nhé. Có rất nhiều mẫu TV cho bạn lựa chọn đấy, tham khảo link này nhé http://www.vatgia.com/home/tivi.spvg