Chọn Smart TV 4K Sony 43WC8000 hay Samsung 42 inch Full HD?

Mình muốn mua một chiếc TV thông minh mà băn khoăn quá.

Mong các bạn tư vấn giúp.

Phạm Anh Tuấn
Trả lời 8 năm trước

Nếu kinh phí không là vấn đề của bạn thì chả có lý do gì để bạn đưa Samsung vào so sánh với Sony cả bởi Sony luôn ở khoảng cách cao xa hơn Samsung.

Nguyễn Nam Anh
Trả lời 8 năm trước

Samsung hiện nay ở khoảng cách cao xa hơn Sony về chất lượng cũng như dịch vụ sau bán hàng nhé.
Với 2 tivi có màn hình nhỏ như trên thì không cần 4K nếu khoảng cách ngồi xem từ 1.5 mét trở lên. Nếu mua SS thì mua từ series 6 trở lên.

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 8 năm trước

Mình đang dùng sony 43wc8000. Hoàn toàn hài lòng bạn ah. Còn samsung nói thật mình ko thích tí nào.

Nguyễn Huyền Trang
Trả lời 8 năm trước

Nếu chỉ để xem truyền hình Cáp hay truyền hình IP TV như Next TV hoặc MyTV thì 4K để làm cái gì. Quan trọng là bạn có nguồn phát 4K để xem hay không. Hơn nữa với 43inch thì 4K cũng không hơn FullHD bao nhiêu đâu. Tôi chưa quan tâm đến giá cả 2 cái TV đó, tôi chỉ phân tích khía cạnh 4K để bạn khỏi băn khoăn cái chuyện 4K hay Full HD

Nguyễn Duy Thiên
Trả lời 8 năm trước

Tại sao lại phải chọn 1 cái tivi thông minh và 4K( trong khi giải trí toàn sử dụng điện thoại hoặc máy tính bảng, 4K thì không có nội dung)? Theo tôi nghỉ, 1 cái tivi Full HD là quá chuẩn. Nếu muốn nghịch smart, thì mua thêm 1 con android box (1,5tr-2tr) là quá tuyệt vời.
p/s:1 Thanh niên xài AB và lỡ mua 4K cho ý kiến.

Vương Gia Bảo
Trả lời 8 năm trước

42" thì bạn còn không phân biệt được giữa Hd 720 hay Full HD thì mua 4K làm gì? Hơn nữa nguồn phát 4K cũng cực kỳ ít. LG được cái webOS và điều khiển rất ngon. Làm hẳn 50" đi bạn.

Nguyễn Thanh Vân
Trả lời 8 năm trước

Mắt người bt có thể phân biệt được số điểm ảnh khoảng 240dpi khi nhìn ở khoảng cách gần nhé bạn.
Cái màn hình 42 inhes độ phân giải FHD chỉ có mật độ điểm ảnh là hơn 50dpi thôi. Sao lại ko phân biệt đc? Đâu là FHD với 4k chứ
Chỉ là ở VN chưa có đài nào phát độ phân giải FHD với 4k + với phim và video nhạc 4k trên internet cũng ko nhiều nên sắm tivi 4k hơi thừa thôi. Nhưng vài năm nữa 4k phổ biến hơn sẽ khác nhé.

Phan Nhật Anh
Trả lời 8 năm trước

Mua TV chỉ dùng mấy năm đã lạc hậu là phải thay cái mới. Hiện nay ở Việt Nam các đài truyền hình chỉ có công nghệ HD thôi, còn công nghệ 4K ở mình không có nên đừng mua 4K làm gì cho tốn tiền. Mình đang dùng Samsung thấy nhiều tính năng hay và giao diện thân thiện hơn. Còn độ nét thì mình cũng không thấy khác biệt là mấy so với Sony.

Nguyễn Trang Nhung
Trả lời 8 năm trước

Mấy cái đồ điện tử có dùng cả đời đâu bạn, giá hợp lý, tính năng vượt trội hơn thì mua thôi, vài ba năm lạc hậu rồi thay thế cái khác bạn à. Thân

Nguyễn Thu Hằng
Trả lời 8 năm trước

Tôi thấy sony thì sắc nét bền ít xuống màu,sam sung thì nhiều chức năng ,kiểu dáng đẹp và nhiều quà khuyến mãi hơn
Lúc trước tôi cũng thích sony nhưng khi đi mua thi lại mua con sam sung 40" 4k serri 6400 thấy kiểu dáng đẹp khuyến mãi nhiều hơn sony