Mua TV LED 40 inch nào?

Tôi đang phân vân giữa sản phẩm của hãng Sharp và Toshiba.
Mong được mọi người tư vấn.
Tôi đang phân vân giữa sản phẩm của hãng Sharp và Toshiba.

Mong được mọi người tư vấn.

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 9 năm trước

Cả 2 hãng này đều tốt cả nhưng mình có cảm tình với Toshiba hơn vì Sharp thì chuyên về đồ điện gia dụng, còn Toshiba thì chuyên về điện tử hơn :)

Trần Minh Quang
Trả lời 9 năm trước

Theo mình bạn nên sử dụng toshiba thì tốt hơn,tivi sharp màu tối lắm,chế độ bh tsb 18 tháng sharp 12 tháng,giá tivi toshiba 40l2450 giá củng tốt.........chúc bạn có được tivi 40icnh đẹp và vừa ý..

Đinh Văn Thông
Trả lời 9 năm trước

Bạn xem con40L5450VN xem, Full HD, Smart TV, có wifi tích hợp, chạy Android Kitkat 4.4, giá tiền cũng hợp lý. Bạn vào xem thông tin ở đây nhé:http://dienmaylt.com.vn/tv-led-toshiba-40l5450vn-40-inch-full-hd-smart-tv-1-1-70113275.html