Tivi Samsung 32 inch có hỗ trợ chuẩn DVB-T2 không?

Tôi vừa mua một chiếc TV Samsung 32 inch với mã UA32FH4003RXXV, tuy nhiên trên bảng thông số không thấy ghi có hỗ trợ chuẩn DVB-T2.

Theo tôi biết thì các tv trên 32 inch hiện nay đều hỗ trợ chuẩn này để có thể tích hợp đầu thu kĩ thuật số.

Liệu chiếc TV của tôi có hỗ trợ chuẩn này hay không. Tôi không muốn chiếc TV của mình vừa mua đã lạc hậu.

Các bạn giải đáp giúp tôi với, cám ơn các bạn.

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 9 năm trước

TV của bạn không hỗ trợ chuẩn này nhé, tuy nhiên lộ trình truyền hình số còn dài, các đài truyền hình hiện nay vẫn còn dùng chuẩn analog trong 1 thời gian nữa thì mới chuyển hẳn sang kĩ thuật số, nên tv của bạn vẫn có thể dùng được bình thường trong thời gian dài nữa.

Hao Canh
Trả lời 9 năm trước

Không bạn nhé. bạn có thể tìm mua các dòng mới hơn thì mới có hỗ trợ này bạn ah