Tư vấn mua TV xem World Cup 2014?

rfgrfgfdg
Trả lời 10 năm trước

Ưu tiên của không ít người khi mua TV xem bóng đá là kích thước lớn. Tuy vậy, ngoài không gian đặt trong phòng, khoảng cách ngồi ảnh hưởng không nhỏ đến trải nghiệm hình ảnh. Với cùng độ phân giải, khoảng cách xem càng xa thì kích thước TV càng lớn. Nếu xem quá gần, bạn sẽ thấy rõ những điểm ảnh ngay cả với bộ phim Full HD 1080p, nhưng nếu ngồi quá xa sẽ không thấy được hết những giá trị của màn hình độ phân giải cao mang lại.

Bạn tham khảo:

Sony 48W600B

Thuộc dòng 2014, 48W600B có giá cao hơn khoảng 4 triệu đồng so với các TV cùng kích thước của Sony năm 2013. Tuy nhiên model mới bổ sung nhiều tính năng và các mẫu năm 2013 rất ít đại lý còn hàng. 48W600B sở hữu màn hình Full HD 46 inch trang bị bộ xử lý hình X-Reality mới. TV còn mở rộng tính năng khi trang bị kết nối Internet và mạng giải trí Sony Entertainment Network.

Giá tham khảo: 18 triệu đồng.