Muốn xem phim HD qua ổ cứng ngoài nhưng không biết cắm thế nào ?

Mình mới mua TV Sony 40NX720, muốn xem phim HD qua ổ cứng ngoài nhưng không biết phải cắm thế nào và định dạng phim HD là định dạng nào. Xin mọi người có kinh nghiệm và hiểu biết hơn chỉ bảo giúp mình với.

Trân trọng cảm ơn.

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Bạn thân mến!

Bạn kiểm tra xem TV của bạn có hỗ trợ USB Movies không?

Thông thường USB Movies hỗ trợ các định dạng: MKV, MPEG, AVI... nếu có bạn chỉ cần cắm trực tiếp cổng USB của HDD vào USB của TV rồi dùng trình quản lý Media trên TV để chạy, nếu trường hợp TV của bạn không có USB Movies bạn phải dùng bộ giải mã HD Player cắm ngoài.

Theo tôi được biết thì TV này không hỗ trợ xem phim HD qua ổ cứng cắm ngoài bằng cổng USB. Phim HD thường được rip lại từ đĩa Blu-ray với đinh dạng file có đuôi là .mkv với dung lượng khá lớn. Muốn xem phim HD bạn có thể dùng máy tính hoặc đầu phát HD chuyên dụng.

Chúc bạn thành công.