V Sony EX700 không kết nối mạng được?

Xin quý báo các bạn chỉ giùm cách cài đặt để TV Sony EX700 kết nối mạng được.

Tôi làm hết cách rồi...

Xin cám ơn.

mai minh đức
Trả lời 13 năm trước

Ket noi internet

bạn vào cài đặt -> mạng -> chọn mạng bạn cần thiết lập ( không dây , có dây ) + không dây( trang bi them usb sony , gia 1.690k) : quyét tìm mạng -> chọn mạng của bạn -> nếu mạng có mk thì bạn gõ vào -> ban cứ nex -> lưu và kết nối là xong. + co day : ban cu nex ... la ok

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Chuyện nhỏ mà!

Cách mình đã làm (là mạng viettel): Nối dây mạng adsl có tín hiệu từ modem vào tv rồi chọn trang web như youtube thì tv sẽ check tìn hiệu nếu báo connect thì thành công. Cách 2 : Mua phụ kiện wiless của sony(hơi bị mắc). Cách 3 : liên hệ sony vn tư vấn.