Mình muốn tìm nhà phân phối đèn Led thì nên vào trang thông tin nào ?

Tôi muốn tìm nhà phân phối đèn led thi vào trang thông tin nào?

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn

Để tìm nhà phân phối đèn Led bạn có thể vào google, vật giá v.v.. để seach là ra rất nhiều cửa hàng bán buồn, bán lẻ, bạn tham khảo gian hàng này nhé:

http://www.vatgia.com/maybienapvnn&module=product&view=detail&record_id=857669

Nguyễn ngọc cảnh
Trả lời 13 năm trước

bạn hãy truy cập http://ledmaca.com.vn để biết thông tin

Phùng Đông Hưng
Trả lời 13 năm trước

HI bạn, công ty chúng tôi là nhà cung cấp đèn LED, bạn vui lòng tham khảo : http://rainbow-led.com , hy vọng có cơ hội hợp tác.

Nguyen Ngoc Hung
Trả lời 13 năm trước

Bạn có thể liên lạc với tôi

Nguyen Ngoc Hung | Technical Support Engineer

M +84 933 185 808 | E nguyen.hung@nbled.vn

A 10 Ky Dong st, 9w, 3d

HCMC Viet Nam | T +84 8 62905100

F +84 8 62905102 | www.nbled.vn

Nguyen Ngoc Hung
Trả lời 12 năm trước

NBLED cung cấp giải pháp chiếu sáng bằng LED tiết kiệm điện, tuổi thọ cáo, thẩm mỹ...

Nguyễn Hải Nam
Trả lời 11 năm trước

Chào anh.công ty em chuyên cung cấp các loại đèn Led chất lượng cao.tất cả các chip led đều được nhập khẩu từ Đài Loan ,Hàn Quốc,Đức,Mỹ....ngoài ra công ty em còn có dịch vụ tư vấn thiết kế chiếu sáng miễn phí phục vụ cho khách hàng.

Đối với đại lý thì công ty em có chính sách hỗ trợ kỹ thuật bán hàng và các chế độ kèm theo.

chi tiết liên hệ: Phạm Nam - 0947 69 88 55
Công ty cổ Phần SUNLED - www.sunled.com.vn

nghiêm việt hưng
Trả lời 11 năm trước

Bên mình là nhà phân phối đèn LED của các hãng như Duhal, PhiLips. Bên mình chiết khấu cao từ 15% đến trên 30%.

Thời gian bảo hành 2 năm bạn nhé.

Mobile: 0936 037 079

Thanks!

Phạm Bùi Hoàng Minh
Trả lời 11 năm trước

bạn và trang www.thegioichieusang.com xem mẫu luôn, thấy giá rất ổn với lại có bảo hành 1 đổi 1 trong năm đầu nữa

Tuyết Hằng
Trả lời 11 năm trước

Chào anh, hiện công ty e chuyên phân phối đèn led độc quyền của Nerhor ở Việt Nam, anh liên hệ :08.6293.1642(gặp Thu Thanh) để biết thêm chi tiết anh nhé...!

Mr Hiền
Trả lời 11 năm trước

http://www.vatgia.com/tamhopthinh_vp
cty mình chuyên cung cấp đèn LED với giá hấp dẫn. Bạn vào tham khảo . Mong đc hợp tác nhé.