Nên chọn Tivi Samsung Led 46B6000 hay Plasma 50S10 ?

Các Bác cho E hỏi E đang phân vân giữa 2 E trên, vì giá thành 2 E nó ngang ngang nhau, nên không biết lấy E nào. Ra tiệm nhình thì E nào cũng thích nhưng không đủ để bê cả 2. E vừa xem Phim và xem truyền hinh cáp Các Bác cho E xin ý kiến để tậu 1 E về xem
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Bác nên chọn SS 46B6000 , thân thiện môi trường , tiết kiệm điện , ít tỏa nhiệt , kiểu dáng sang trọng , hậu mãi tốt nhất ...

Tôi đang xài Plasma SS 50B650 , coi thì đã thiệt nhưng nó nóng quá và hao điện , hóa đơn tiền điện mổi tháng tăng thêm 200ng

Bác suy nghỉ kỷ hãy chọn nhé , cái nào hình ảnh cũng đẹp vấn đề ở chổ mình xem có hợp với căn phòng của mình không . Tôi chuẩn bị đổi qua con SS 46B7000 cho nó mát .