Xin cho biết giá cả của chiếc TV OLED - LG EL9500 trên thị trường thế giới?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

LG bán ra TV OLED tại Anh với giá 3000USD

Sau khi được bán chính thức tại quê nhà Hàn Quốc, LG đã tiếp tục mở rộng thị trường cho chiếc TV OLED đầu tiên của hãng tại châu Âu, điểm đến đầu tiên là nước Anh. Mức giá mà người dân xứ sở sương mù phải trả để sở hữu chiếc TV 15" này lên tới 3000USD.

Nhờ sử dụng công nghệ màn hình OLED nên LG EL9500 có thiết kế rất mỏng (phần màn hình chỉ mỏng 1,7mm) và đẹp. Chiếc TV 15" này được bày bán trên Amazon Anh quốc với giá tương đương 3000USD, nếu so với chiếc TV OLED 11" của Sony thì mức giá này đắt hơn khoảng 500USD. LG EL9500 sở hữu màn hình 15" độ phân giải 1366 x 768 pixel với độ tương phản 100.000:1. Hy vọng doanh số bán của LG EL9500 tại Hàn Quốc cũng như tại châu Âu sẽ khả quan, không như chiếc TV OLED XEL-1 của Sony, do doanh số bán ra thấp, Sony đã phải ngừng bán XEL-1 riêng tại thị trường Nhật Bản.

(Theo tinhte)

Nguyen The Hoang
Trả lời 14 năm trước

Hix 3000$ mà 15" đúng là mắc thật, đã có người nói khoảng 3 - 4 năm nữa thì tivi OLED sẽ có giá tốt như LCD bây giờ. Chịu thiệt năm nay coi World cup bằng tv to như cục gạch, đến world cup tiếp theo coi bằng tấm gương treo tường
Hoang Dinh Thang
Trả lời 14 năm trước

Bỏ ra 3000$ rồi mua 1 cái TV chỗ thì rất mỏng chỗ thì thừa ra cái cục to đùng. vậy thì phỏng có ý nghĩa gì nữa, khác nào cái máy tính để bàn có cái màn hình mỏng và 1 cái cây to tướng. 2 cái này có tích rời và tự nó hoạt động đc đâu. Chán và chát

Mà sao có nhìu người khoái mỏng quá ta ....? Với riêng tui thì vừa vừa thôi , mỏng quá cũng chẳng để làm gì .

Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước

Màn hình công nghệ OLED đã đc bắt đầu nghiên cứu khá lâu rồi, nó chỉ mỏng tính bằng mm thôi. Tiêu thụ ít điện năng, mỏng, nhẹ, chẳng phải là quá tốt sao, nhất là với công nghệ di động.